Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด พลังธรรมชาติ ขจัดคราบเหนือชั้น ด้วยสูตรธรรมชาติ

25 ม.ค. 2564  |  614   3  


ในช่วงโควิด - 19 หลายคนคงได้ใช้ชีวิตในบ้านกันมากขึ้น พ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนอาจต้อง WFH กันเป็นส่วนใหญ่ ส่วนเด็ก ๆ ทางโรงเรียนหลายแห่งให้นักเรียน เรียนออนไลน์ที่บ้านกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เมื่อลูก ๆ และคนที่เรารักจำเป็นต้องใช้ชีวิตในบ้านมากขึ้น เป็นอีกหน้าที่ของแม่บ้าน ที่ต้องดูแลทุกอย่างในบ้านให้สะอาดปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ไหนจะฝุ่น PM 2.5 ที่เริ่มมีมากวนใจอีก การทำความสะอาดบ้าน จึงเป็นเรื่องสำคัญ จะเห็นว่าแม้บ้านยุคใหม่หลายท่านหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ผลิตจากธรรมชาติมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีภายในบ้าน ให้ทุกคนในครอบครัวอยู่บ้านอย่างปลอดภัย ปลอดจากสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้านต่าง ๆ

 พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เราเชื่อว่า สุขภาพดีเริ่มต้นที่บ้าน เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัยจากธรรมชาติ โดยมีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดมาจากสับปะรดมาเป็นผู้ช่วยในการจัดการคราบสกปรก และฝุ่นละอองต่าง ๆ แทนการใช้สารเคมีอันตราย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว เราใช้เวลาศึกษา ทำการทดลองและทดสอบ จนมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ของเราทำความสะอาดได้ดีเทียบเท่าผลิตภัณฑ์เคมี และ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวต่อผู้ใช้ ก่อนที่จะนำผลิตภัณฑ์ ออกสู่ท้องตลาด ผลิตภัณฑ์ของเรา ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ อ่อนโยนต่อผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยสูตรจากธรรมชาติ


พบกับหลากหลาย ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด จากพิพเพอร์ สแตนดาร์ดที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านสะอาด ปลอดภัย สบายกาย สบายใจทุกครั้งเมื่ออยู่บ้าน โดยเฉพาะในยุคโควิด – 19 ที่ทุกคนต้องใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นกว่าเดิม ทางพิพเพอร์ สแตนดาร์ดมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมากมาย มาดูแลคุณ ให้การใช้ชีวิตง่าย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น [พิมคะ ช่วยแก้โดยใส่กลิ่นและตัดคำตามที่เจงให้แนวทางไว้ค่ะ

- ผลิตภัณฑ์ซักผ้ามีให้เลือก 2 กลิ่นคือกลิ่นเลมอนกราส และกลิ่นยูคาลิปตัส

- ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานกลิ่นซิตรัสจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมและจุกนมจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำจากธรรมชาติ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรียพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

- ผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือจากธรรมชาติพิพเพอร์ สแตนดาร์ด

 วางใจให้พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ดูแลความสะอาดของบ้าน และของใช้ต่าง ๆ เพื่อคนที่เรารัก เพราะเราเลือกพลังจากธรรมชาติโดยมีส่วนประกอบสำคัญที่สกัดมาจากสับปะรด และส่วนผสมอื่นๆ ที่ปราศจากสารกระตุ้นภูมิแพ้และสารจากปิโตรเคมี ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด มีเอนไซม์โบรมีเลน และไบโอเซอร์แฟคแทนท์ หลากชนิด ช่วยขจัดคราบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบเหงื่อ คราบเลือด บนผ้า หรือคราบไขมัน และกลิ่นคาวบนจาน หรือแม้กระทั่งคราบสบู่ หรือเชื้อราบนยาแนว ในห้องน้ำ ถึงเวลาบอกลาสารเคมีตัวร้าย และส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อคุณและครอบครัว

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์จากสับปะรด เพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/ผลิตภัณฑ์ของเรา/3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
25 ม.ค. 2564 เวลา 15:55 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
25 ม.ค. 2564 เวลา 16:39 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 9:24 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...