สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

รับมือกับ Covid 19 อย่างปลอดภัยและผิวสวยอ่อนเยาว์ Sugavia ช่วยได้

ในยุคโควิด 19 ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ความกังวลใจกับเชื้อไวรัสตัวนี้

เพราะเป็นโรคใหม่ที่อยู่ในอากาศและมีผลต่อระบบทางเดินหายใจของทุกเพศทุกวัย

เมื่อเรามองไม่เห็นเชื้อโรคเหล่านี้ก็ย่อมเกิดความกังวลต่อการใช้ชีวิต

เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็หลีกหนีไม่พ้นการสัมผัสสิ่งต่างๆ รอบๆตัว

ในเมื่อชีวิตคนเรายังต้องมีการเดินทางและสัมผัสสิ่งต่างๆ เพื่อการใช้ชีวิต

หากเรามัวแต่กังวลจนเกินไปก็จะทำให้สภาพจิตใจเราแย่ลง

ดังนั้นเราจึงควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังและลดความวิตกกังวลไป

โดยหาวิธีรับมือเพื่อป้องกันตัวเองจะดีกว่า

* ภาพสินค้า Best seller 2020 ของ Sugavia .. Gel 50ml และ Spray 100 ml*

สำหรับหนึ่งในวิธีที่ช่วยเราได้นอกจากจะหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่

แออัดและพื้นที่เสี่ยง ก็คือการใช้ เจล และ สเปรย์ Alcohol

ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคโดยที่ยังคงรักษา

ความชุ่มชื้นของผิวหนังเราด้วย แนะนำให้ใช้ของที่มีคุณภาพ

เพื่อสุขภาพของเราทุกคนนะคะ เพราะหากใช้ของที่แรงเกินไป

อาจทำร้ายผิวได้และถ้าใช้ของไม่มีคุณภาพก็ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริง

ส่วนตัวขออนุญาตแนะนำ ยี่ห้อ Sugavia ที่เป็น Gel, Spray Alcohol

ที่ใช้ Ethy Alcohol สูงถึงมากกว่า 70% ผ่านการทดสอบและวิจัย

แล้วว่าฆ่าเชื้อโรคได้จริงและมีความปลอดภัยสูงในการใช้

ความพิเศษคือสกัดจาก Stevia (หญ้าหวาน) มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ (Anti Oxidant)

รวมทั้งใส่ Vitamin E เพิ่มเพื่อบำรุงและถนอมผิวทุกครั้งที่ใช้งาน

แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนจากสมุนไพรไทย โทนกลิ่น แนวใบเตยหอมๆ ใช้แล้วรับรองได้ว่าจะติดใจ

และยังมือนุ่มน่าจับ รับรองความประทับใจตั้งแต่ใช้ครั้งแรกค่ะ

สินค้าชิ้นนี้ถูกวิจัยโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ตั้งใจทำมาให้คนไทยได้ใช้ของดีๆ ในราคาน่ารักๆ

อ้อเทคนิคการใช้ คือ ทาถูให้ทั่วบริเวณที่ต้องการและรีบทำให้แห้งจะได้ประสิทธิภาพสูง

ในการฆ่าเชื้อโรคค่ะ เป็นทริคดีๆ ในการใช้ Sugavia Alcohol Spray & Gel

หากใครที่สนใจสามารถทักมาสอบถามได้เลยนะคะ (มีราคาพิเศษถ้าสั่งในปริมาณมากค่ะ)

Line: sugavia

ติดต่อ คุณ MameaW

ดีงามค่ะ
January 06, 2021
ขอบคุณค่ะ :D ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
January 06, 2021