[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

เคล็ดลับทำความสะอาดผิว คลีนผิวด้วยคลีนเซอร์ AquaPlus สกินแคร์มาแรงสำหรับผิวบอบบางเป็นสิวง่าย

28 ก.ย. 2563  |  118   1  

วันนี้ AquaPlus สกินแคร์แบรนด์ดังสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางเป็นสิวง่าย จะมาแชร์เคล็ดลับทำความสะอาดผิวใสไร้สิวด้วยคลีนเซอร์และคลีนซิ่ง 2 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์มาแรงของปีนี้ ที่หมอเจี๊ยบลลนา และใครๆที่ได้ลองใช้ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เริ่ดปังจริงๆ!!! 


เริ่มต้นคลีนผิวของเราด้วยตัวแรก AquaPlus Purifying Cleansing Water คลีนซิ่งวอเตอร์ที่เหมาะกับผิวบอบบางเป็นสิวง่ายที่สุด มีจุดเด่นเรื่องการเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย คลีนผิวสะอาดหมดจดแม้เป็นเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ เช็ดครบสิ่งสกปรก มลภาวะต่างๆ และคราบครีมกันแดดได้ และที่สำคัญคืออ่อนโยนกับผิวมากๆ หลังใช้ผิวไม่แห้งตึงแน่นอน

การคลีนผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเราถือเป็นขั้นตอนแรกของเคล็ดลับกู้ผิวเลยนะ

• คลีนผิวด้วยคลีนซิ่งแบบน้ำ สูตร Oil-free และ Alcohol-free

• เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยน ขจัดหน้ามันและคราบครีมกันแดดที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยี Micellar

• ช่วยเติมความชุ่มชื่นไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย SalSphere™ AquaSkin

• พร้อมส่วนผสมของ Ac.net™ ที่ช่วยป้องกันการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดผิวอุดตันได้อีกด้วย


ตามด้วยคลีนเซอร์ตัวนี้เลยค่ะ โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม AquaPlus Skin Soothing Milky Wash ที่มีคุณสมบัติล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน หมดปัญหาหน้ามัน พร้อมช่วยบรรเทาการอุดตันของผิว และผสานคุณค่าจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ หลังใช้จะรู้สึกถึงความสะอาดหมดจด และผิวหน้านุ่มละมุนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

• โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนมทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สูตร Alcohol-free และ

Paraben-free สำหรับผู้ที่เป็นสิวง่าย ผิวมันและผิวบอบบางโดยเฉพาะ

• ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกหมดจดด้วยนวัตกรรม AMISOFT® ECS-22W

และนวัตกรรม SalsphereTM Severe Acne Relief ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและบรรเทาการอุดตันของผิว

ตอนนี้ใบหน้าก็สะอาดหมดจด พร้อมสำหรับรับการบำรุงในสเต็ปต่อไปได้เลยคะสำหรับใครที่ต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์ AquaPlus เพิ่มเติม

สามารถคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AquaPlus.co.th 

หรือเฟสบุค AquaPlusThailand 

 ได้เลยนะคะ ^_^1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
1 ต.ค. 2563 เวลา 11:10 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...