เซฮายค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว หลังจากที่มิสห่างหายไปนานแสนนาน
วันนี้มิสกลับมาพร้อมกับไอเทมเด็ด ตัวช่วยให้สาว ๆ ที่ขี้เกียจสระผม
เพราะผมแห้งช้า กลับมารักการเป่าผมอีกครั้ง
นั่นก็คือ LESASHA BIO CERAMIC DRYER
บอกเลยว่าเริ่ดมากจริง ๆ ดีไซน์เก๋ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีเลย สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง
ตอนซื้อนี่บอกตรง ๆ ว่าเลือกไม่ถูก +555 อยากจะได้ทุกสีเพราะสวยหมดเลย
ราคาก็สมเหตุสมผล ตามคุณภาพ 1,990 บาท
สำหรับ LESASHA BIO CERAMIC DRYER ตัวนี้ มีแผ่น Bio Ceramic
นางมี Far-Infrared เป็นลมที่เป่าแล้วไม่ร้อน ไม่ทำให้รู้สึกแสบหนังศรีษะและเส้นผม
มี Ionic Generator ช่วยปล่อยประจุลบ 63 ล้านยูนิต / วินาที ลดการชี้ฟูของเส้นผม
มีคลื่นแม่เหล็กน้อยกว่า 2MG เป็น LMF (Low Macnetic Field)
ไม่ทำลายคลื่นสมองและ Eco Hair Dryer 1200W
ทำงานได้ดีเท่ากับ 1800W ช่วยประหยัดไฟได้เยอะเลยด้วย
ในส่วนของตัวเครื่องไม่หนักเลย จับถนัดมือ ไม่เทอะทะ สามารถพับใส่กระเป๋าเดินทางได้ สะดวกมาก ๆ
เอาล่ะ!! หลังจากบรรยายสรรพคุณกันมาแล้ว เราไปเป่าผมกันเลยดีกว่า
ความรู้สึกหลังใช้ บอกเลยว่าชอบมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนเส้นผมหนา ผมเยอะ แห้งช้ามาก และค่อนข้างใช้เวลาในการเป่าผมนานมาก แต่พอได้ลองใช้ไดฟ์LESASHA BIO CERAMIC DRYER คือผมแห้งเร็วขึ้น
ใช้เวลาในกาเป่าไม่นานเลย แปบเดียวก็แห้งแล้ว ไอเลิฟฟฟ
แถมหนังศรีษะก็ไม่ชื้นด้วย ผมไม่พันกัน คือดี
สำหรับใครที่อยากลองใช้ ไปหาสอยกันได้นะคะ แล้วก็หลงเลิฟนางแบบมิส
บอกลาไดฟ์อันเก่าไปเลยจ้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้า บ๊าย บาย