SKYNLAB White Smile Teeth Whitening CC Serum Toothpaste 💜เซรั่มม่วงแปรงฟัน ตัวช่วยดีดีสำหรับสาย ชา และกาแฟ

ใครที่ สายชา กาแฟเป็นประจำวันนี้แล้วฟันเหลืองมาทางนี้ค่ะ

วันนี้พกตัวช่วยที่สามารถช่วยได้ มาป้ายยากันค่ะ อาจจะไม่เร็วทันใจเท่าไปฟอกเครื่องที่คลินิกในวันเดียว แต่บอกเลยว่าช่วยได้ดีและช่วยได้จริงมากแถมง่ายและสะดวกสุดๆ

ตัวนี้เป็นเซรั่มม่วงแปรงฟันของแบรนด์ SKYNLAB White Smile Teeth Whitening CC Serum Toothpaste เป็นยาสีฟันที่มาในรูปแบบเนื้อเจลเซรั่ม ทาป้ายฟอกฟันที่ช่วยในเรื่องของลดฟันเหลืองซึ่งมีสาเหตุจากการดื่มชากาแฟเป็นประจำ หรือคนสูบบุหรี่ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เช่นกัน

ตัวนี้ผ่านการรับรองโดยผู้เชี่ยวชาญ มีงานวิจัยรองรับค่ะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและเห็นผลที่แน่นอน

แพ็กเกจทำออกมาน่าใช้งานมาก ดูคุ้มเกินราคา เป็นขวดแก้วดูหรูหราน่าใช้งานสุด ๆ

ภายในกล่องประกอบไปด้วย แปรงสีฟันขนาดพิเศษขนแปรงเคลือกสารขัดฟันผลิตจากประเทศเยอรมนี มาด้วยกันสองด้าม และแผ่นวัดสีฟันก่อนเริ่มใช้และหลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

หัวกดของเนื้อยาสีฟันทำออกมาดีมาก ไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนทำออกมารู้สึกเหมือนแบบเซรั่มในรูปแบบของยาสีฟันจริง ๆ

เนื้อยาสีฟันใช้ในปริมาณที่เหมาะสม เนื้อเซรั่มสีม่วงสูตรเข้มข้นมาก ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆสดชื่นแบบมินต์ ไม่แสบช่องปากและระคายเคือง ใช้คู่ร่วมกับแปรงฟันที่แถมมาในกล่อง เพราะแปรงฟันของเค้าถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อใช้ควบคู่กับยาสีฟันตัวนี้ค่ะ

📍ก่อนใช้ : ฟันค่อนข้างเหลืองค่ะ เพราะปกติเป็นคนทานกาแฟทุกวัน บางครั้งทานโดยไม่ใช้หลอดยกดื่มเอาจึงทำให้ฟันเหลืองมาก

หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ฝ้ายใช้ร่วมกันยาสีฟันที่ใช้เป็นประจำนะคะ สามารถผสมเข้าด้วยกันได้เลย ใช้ทั้งเช้าและเย็นติดต่อกันทุกวัน ฟันขาวสะอาดขึ้นค่ะ แต่ไม่ถึงขนาดเหมือนไปฟอกฟันที่คลินิกมา แต่ฟันดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ๆ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีเลยสำหรับสายดื่มชาและกาแฟเป็นประจำ ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล Alcohol, SLS, SLES, Paraben และสารกัดกร่อนชนิด Peroxide ไม่ทำให้เนื้อฟันบาง

หากใครที่ฟันเหลืองมาก ๆ แนะนำให้ใช้ฟอกฟันไว้ครั้งละ 2 นาที ทำติดต่อกันเป็นประจำจนเป็นกิจวัตร รับรองฟันขาวขึ้นแน่นอนค่ะ

ตัวนี้หากใครอยากลอง มีวางขายที่ Konvyและ Karmart Shop ทุกสาขาเลย

ในเชตเค้าแถม แปรงสีฟันเพื่อฟันขาวอย่างอ่อนโยนโดยเฉพาะมาอีก 2 ชิ้น พร้อมแผ่นเทียบสีฟัน คุ้มมาก ๆ ราคาเปิดตัวพิเศษเพียง 790 บาท (จากปกติ 1,290 บาท)

📢พิกัดชอปตามได้ที่

KONVY

KARMART SHOP

ลองไปหารายละเอียดก่อนการใช้งานจริงได้ค่ะ ส่วนตัวเหมาะมาก ๆ กับสายชาและกาแฟ อย่าได้พลาดที่จะลองเลยค่ะ ไอเลิฟฟ ทำถึง ทำเกินมากก

แล้วพบกันครั้งหน้านะคะ

May 05, 2025
น่าใช้
June 28, 2025
November 10, 2025
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* เปิดเกมรุกในงาน COSMEX 2025 จัดดีลพิเศษ! ปลุกกระแสให้แบรนด์เป็นที่พูดถึงและน่าจับตามองบนโลกออนไลน์10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!