เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

ปัญหาสายตาอย่ามองข้ามเด็ดขาด‼️

เรื่องสายตาเป็นเรื่องที่สำคัญ … เฟิร์สเป็นคนนึงนะคะที่ใช้สายตาเยอะมาก มีปัญหาเรื่องสายตามาตั้งแต่เด็กๆเลย

ค่ะ ปัจจุบันนี้สายตาสั้นท าให้ต้องใส่แว่นอยู่ตลอด บางทีก็ใส่คอนแทคเลนส์ ช่วงนี้ทำงานหนักมากต้องพิมพ์งาน

ทำรายงานอยู่หน้าจอคอม เวลาจ้องคอมนานๆก็รู้สึกปวดตาค่ะ เวลาเล่นเกมผ่อนคลายก็รู้สึกเคืองตา ภาพหน้าจอเบลอไปหมด จนเพื่อนๆแนะนำให้ลองทาน Vitanatureplus Luten & Zeaxanthin ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยฟื้นฟูบำรุงดวงตาได้ดีมาก ใครที่ต้องทำงานอยู่หน้าจอนานๆคือแนะนำเลย

ส่วนประกอบสำคัญ

▪ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ลูทีนและซีแซนทิน ช่วยลดสภาวะความเครียดของจอประสาทตา ช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น ป้องกันการเสื่อมของดวงตา

▪ บิลเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการตาแห้งและระคายเคือง

▪ วิตามินเอ ช่วยในการมองเห็นรับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังมื้ออาหารนะคะ

❌เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

❌ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

❌มีแลคโตส

ผลลัพธ์ที่ได้คือ รู้สึกว่าเวลาจ้องจอนานๆแล้วไม่ปวดตา ไม่มีอาการมึนเบลอ การมองเห็นชัดเจนขึ้นก่อนได้ลอง

Vitanatureplus Luten & Zeaxanthin เวลาที่ต้องพิมพ์งานต้องเพ่งมองตลอดรู้สึกมองไม่ชัด พิมพ์ผิดบ่อย

มากค่า ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้วจ้า ดวงตาชุ่มชื้นไม่ระคายเคืองตาเลย สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องดวงตาเฟิร์ส

แนะนำให้ลองทานฟื้นฟูบำรุงดูเลยค่า เพราะเขาช่วยลดความเสี่ยงโรคจอประสาทตาเสื่อมและต้อกระจกด้วย

มีอย.รับรองน๊า ปลอดภัยนะคะไม่ต้องกังวลเลย ใครที่ทำงานออฟฟิต ทำงานอยู่หน้าจอคอม หรือจะเป็นวัย

นักเรียน นักศึกษาก็เหมาะน๊า ตัวนี้ช่วยบำรุงฟื้นฟูดวงตาได้ดีมากๆ ป้องกันแสงสีฟ้าได้ด้วย ใครที่กำลังปัญหาเรื่อง

ตา ตาแห้ง ตาเบลอ ปวดตา แนะนำให้ลองเลยจ้า

November 18, 2024
December 18, 2024