เจอแล้ว!ไอเทมคืนความสดชื่นให้น้องสาว ลดกลิ่นอับ!! น้องสาวฟูใน2อาทิตย์!!

อันยองทุกคนน ปกติบีมจะมาแชร์เกี่ยวกับเรื่องผิวหน้าผิวตัวสะส่วนใหญ่แต่วันนี้คือมาในเรื่องของน้องสาวที่สำคัญของเราค่ะ เพราะบีมได้ไปลองใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นของDr.TOUCHH มาแล้วแบบชอบมากน่าจะใช้ตั้งนานแล้วอ่ะ ตื่นเต้นเลยรีบมาแชร์กับทุกคนเลย ตัวที่บีมใช้ก็จะเป็นตัวนี้

Dr.TOUCHH Feminine Cleanser

ตัวนี้เค้าจะช่วยคืนความสดชื่นจุดซ่อนเร้นของเราค่ะลดพวกกลิ่นอับ บำรุงจุดซ่อนเร้นให้ชุ่มชื้นน้องสาวอิ่มฟูพร้อมยังปรับสมดุลpH-Balanceของน้องสาวเราด้วยน้า

สำหรับสบู่ล้างน้องสาวเราสิ่งสำคัญคือเค้าต้องอ่อนโยน และตอบโจทย์ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่สาวๆส่วนใหญ่เจอได้อย่างตรงจุดเราก็จะพาไปดูสารสกัดหลักๆของเค้ากันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

Munapsys(นวัตกรรมเปปไทด์ Botoxlike) ตัวนี้จะเด่นในเรื่องของการกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่ย่อนคล้อยได้ด้วยรวดเร็วจึงทำให้น้องสาวเราดูกระชับขึ้นด้วยสารสกัดตัวนี้เลยและเค้ายังได้รับรางวัลการันตีช่วยตึงกระชับผิวได้เร็วที่สุดในปี2019ในประเทสฝรั่งเศสและได้รับรางวัลช่วยเรื่องกระชับผิวได้ดีที่สุดประจำปี2018จากประเทศอเมริกา

Bioecolia สำหรับตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลpH-Balance ให้กับจุดซ่อนเร้นของเราพร้อมยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียอีกด้วยน้า

Centotheca Lappacea Extract จะช่วยยับยั้งการถูกทำลายของคอลลาเจนทำให้น้องสาวของเรารู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน

เอาจริงๆปกติบีมจะไม่ค่อยใช้พวกสบู่ล้างจุดซ่อนเร้นเลยนะส่วนมากก็จะใช้เป็นน้ำเปล่าแต่ว่าพอทำไปนานๆอ่ะอาจจะเพราะบีมรักษาน้องสาวบีมไม่ดีพอหรืออะไรบีมก็ไม่แน่ใจแต่ตกขาวบีมรู้สึกว่ามันผิดปกติมันแบบไม่ใช่อาการตกขาวที่ธรรมชาติอ่ะและมีกลิ่นอับๆด้วย บอกตรงๆว่าเครียดมากๆค่ะตอนนั้น เลยไปตามหาอ่านข้อมูลมาเค้าแนะนำให้ใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น บีมก็อืมจะใช้อันไหนดีล่ะ จนไปเจอของDr.TOUCHH นี่แหละคนรีวิวเยอะด้วยว่าใช้ดีก็เลยลองดูสรุปว่าดีขึ้นเลยทุกคนกลิ่นอับหายสนิท

ตัวเนื้อสบู่เค้าจะเหมือนเป็นเนื้อเจลใสๆค่ะทุกคนมีฟองแต่ไม่เยอะจนเกินไปไม่ทำให้น้องสาวแสบขณะล้างแน่นอนเพราะเค้าอ่อนโยนต่อน้องสาวเราแบบสุดๆ มีกลิ่นหอมแบบสดชื่นมากๆหลังล้างไม่รู้สึกแห้งจนเกินไปมีความชุ่มชื้นต่อผิวของน้องสาวเราแบบกำลังดีเลยค่ะ

ตั้งแต่ใช้ก็รู้สึกว่ามั่นใจขึ้นมากๆ เรื่องของกลิ่นอ่ะดีขึ้นมากๆเลยค่ะ บีมว่าสำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของกลิ่นอับหรือปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นบีมว่าก็ยังต้องควรใช้เลยนะ เพราะทำให้เรามั่นใจขึ้นจริงๆค่ะเพราะเค้าไม่ได้ลดแค่เรื่องของกลิ่นและตกขาวเท่านั้นนะยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้น้องสาวเราอิ่มฟู บำรุงน้องสาวเราให้ชุ่มชื้นไม่แห้งเกินไป ยิ่งช่วงตอนมีประจำเดือนช่วงนั้นมันมีทั้งกลิ่นคาว ความอับชื้นในตอนที่เราใส่ผ้าอนามัย บีมเองใช้สบุ่ล้างจุดซ่อนเร้นของDr.TOUCHH การมีประจำเดือนแล้วมีกลิ่นอับก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับบีมเลยค่ะ สบายน้องสาวมากๆ

มันเป็นไอเทมที่อยากแนะนำจริงๆสาวๆลองไปใช้กันดูนะ

October 05, 2024
น่าลอง
November 14, 2024
June 30, 2025
November 20, 2025
January 28, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต