เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

รีวิวปากกาฟอกฟันขาว Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ฟันขาวขึ้นในคลิกเดียว!

อยากยิ้มได้อย่างมั่นใจ แต่น้องฟันดันไม่เป็นใจสะนี่! วันนี้มายมีไอเทมกู้ฟันเหลืองให้ขาวขึ้นใน 3 สัปดาห์* มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ✨ กับ Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ปากกาฟอกฟันขาวจากคอลเกต ทำง่าย ๆ ได้ที่บ้านเพียงคลิกเดียว🪄

*จากผลการศึกษาทางคลีนิกเมื่อเทียบกับการแปรงฟัน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล

Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen : ปริมาณ 2.5 มล./ด้าม

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen กันสักนิด ซึ่งชื่อน้องเค้ายาวมากกกก มายขอเรียกสั้น ๆ ว่า “ปากกาฟอกฟันขาว” แทนล่ะกันนะคะ ซึ่งภายในเค้าเป็นเซรั่มฟันขาว (สาร Hydrogen Peroxide 0.1%) ที่จะสร้างชั้น Active Oxygen เข้มข้น โดยจะซึมเข้าสู่ฟัน และทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างอ่อนโยน💫 ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน ไม่ก่อให้เกิดการเสียวฟันหลังการใช้ ด้วยรูปแบบ packaging ที่เป็นปากกา ทำให้ใช้งานง่าย ทาได้เร็วและแม่นยำ👍🏻

วิธีการใช้ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตก็ง่ายมาก

🔺ขั้นตอนที่ 1 : เช็ดหรือซับฟันให้แห้งด้วยทิชชู่

🔺ขั้นตอนที่ 2 : กดปุ่มที่ปลายกากาจนเซรั่มซึมออกมา

🔺ขั้นตอนที่ 3 : ทาบาง ๆ บนฟัน แล้วรอให้แห้งประมาณ 10-15 วินาที / เช็ดทำความสะอาดขนแปรงให้สะอาดด้วยทิชชู่ และปิดฝาให้สนิท

🔺ขั้นตอนที่ 4 : นอนหลับ แล้วตื่นมาแปรงฟันออกในวันถัดไป โดยให้ทำซ้ำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 3 สัปดาห์ เพื่อรอยยิ้มที่ขาวเป็นประกาย

สำหรับมายที่ใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ ส่วนตัวรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเฉดสีเล็กน้อย อาจจะเพราะไม่ค่อยได้มีปัญหาเรื่องฟันเหลืองเท่าไหร่ด้วยแหละ(มั้ง)😅 และสำหรับใครที่กังวลว่าใช้แล้วผิวฟันจะบางหรือว่ามีอาการเสี่ยวฟันมั้ย อันนี้ก็ลองศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานดูก่อนน้า เพราะสำหรับมายเองก็ไม่ได้รู้สึกเสี่ยวฟันอะไรขนาดนั้นฮะ และก็แฮปปี้กับผลลัพธ์ที่ได้ด้วย

เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อมาลองใช้ เค้าก็มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณแท่งละ 950 บาท ถ้าสนใจก็ลองดูน้า ส่วนใครที่ใช้แล้วเห็นผลยังไง ก็มาแชร์บอกต่อได้นะคะ สำหรับไว้นี้ไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันครั้งหน้าค่าาาาา❤️

- - - - - - - - - - - - -

No effect on me
ขอบคุณ
น่าสนใจมากค่า😄🍭🌷🦄💘
April 27, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ 💗 ตวงลองยาสีฟันเค้าแล้ว อยากลองตัวนี้มั่งเลยค่าา
April 28, 2023
น่าสนใจค่ะ