Banner Top Cezanne

เสริฟอาหารผิวสวยและกระดูกแข็งแรง ด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

การบำรุงผิวพรรณไม่ใช่แค่จากภายนอกอีกต่อไป

เพราะเมื่อเรามียิ่งอายุที่เพิ่มขึ้นและมีกิจวัตรประจำวันที่เปลี่ยนไป

การทาแค่สกินแคร์นั้นยังไม่เพียงพอจริงๆต่อการบำรุงผิวให้ยังคงสวยสดใสและดูสุขภาพดี

วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆที่ได้ทดลองทานมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์

และเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนมาบอกต่อทุกคน

VIDA Collagen Gold หรือที่ใครๆเรียกว่า “ คอลลาเจนเบลล่า ”

คอลลาเจนบริสุทธิ์เกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สกัดจากปลา 100%

เพื่อบำรุงผิวพรรณพร้อมกับการดูแลกระดูกข้อต่อและไขข้อ

โดยรวมคอลลาเจนเข้าไว้ด้วยกันถึง 3 ชนิด ได้แก่

- คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลา ( Fish Collagen Tripeptide )

- คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาก ( Fish Collagen Peptide )

- คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา ( Fish Collagen Dipeptide )

และยังมีวิตามินซีและดี - ไบโอติน (วิตามินบี7) ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย

และเร่งผลลัพธ์ให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

คอลลาเจนแบบผงจึงจะดูดซึมได้ดีกว่าแบบเม็ด หรือเจลลี่

เนื่องจากมีโมเลกุลขนาดเล็กมากๆ ทำให้ประสิทธิภาพดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆค่ะ

VIDA Collagen Gold บรรจุมาในถุงซิปล็อคที่มีช้อนตวง

ผงละเอียดสีขาว ไม่แต่งกลิ่น สามารถละลายน้ำได้ไว

ไม่จับตัวกันเป็นก้อน ไม่มีสี จึงไม่เปลี่ยนสีของเครื่องดื่มเลยค่ะ

วิธีรับประทาน

ทานวันละ 1 ช้อนตวง โดยสามารถนำไปผสมในเครื่องดื่ม

หรืออาหารได้ทั้งร้อนและเย็น โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

( หรือหากใครต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน !! เราขอแนะนำให้ทาน 2 ช้อนตวงได้เลยน๊า )

ผลลัพท์จากการรับประทาณอย่างต่อเนื่องตลอด 2 สัปดาห์

จะสังเกตุได้เลยค่ะว่า สภาพผิวของเราก่อนทานนั้นแห้งกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่สดใส

อีกทั้งบริเวณผิวหน้ายังมีรอยสิว รอยแดงที่เห็นได้ชัด

แต่หลังจากที่เราได้ทาน VIDA Collagen Gold ด้วยการชงดื่มอย่างต่อเนื่องตลอด 2 สัปดาห์

เมื่อนำรูปมาเปรียบเทียบกันจะเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ประทับใจมากค่ะ

เพราะผิวของเรากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวแลดูสุขภาพดีมีน้ำมีนวลขึ้นมาก

รอยแดงรอยสิวจางลง เราชอบเวลาที่ผิวโดนแสงจะมีออร่ามากๆค่ะทุกคน !!

ซึ่งจริงๆแล้วเราสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่นขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ

บำรุงเล็บของเราให้แข็งแรงไม่ฉีกขาดง่าย

และสำหรับใครที่กังวลเรื่องกลิ่นคาว เราขอรับรองเลยค่ะว่าเขาทานง่ายมากจริงๆ

ตอนนี้บอกเลยค่ะว่าติดทานคอลลาเจนชนิดผงทุกวัน

ไม่แพ้ไปกว่าการทาสกินแคร์บำรุงทุกวันไปแล้วค่ะ ><

และถ้าหากว่าใครสนใจตัวช่วยที่เสริมการบำรุงจากภายในด้วยการรับประทาน

เราอยากให้ลอง VIDA Collagen Gold ซองเดียวได้ทั้งบำรุงผิวพรรณและกระดูกให้แข็งแรง

1 ซอง 100 กรัม ราคาเพียง 399 บาท !!

สามารถหาซื้อได้ที่ 7/11, Watsons, Boots, CJ Express,Pure by Big C, Lotus

หรือร้านค้าชั้นนำทั่วเลยคร่าาา าา าาาา

❤️
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
April 16, 2023
คุณเก่งมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล