Banner Top Cezanne

ขอมาป้ายยา “ยาสีฟันอิงฟ้า” SALZ King Herb ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น ที่ใช้นิดเดียวปากสะอาดสดชื่น

ที่ใช้นิดเดียวปากสะอาดสดชื่น

หลังทานข้าวเที่ยงแล้วรู้สึกไม่มั่นใจเพราะความอยากกินส้มตำปูแบบแซ่บๆ ทำไงดีละทีนี้ แอบเดินไป 7-11 จะหาอะไรดับกลิ่นซะหน่อย ไปเจอยาสีฟันออกใหม่จาก SALZ ที่อิงฟ้าเป็น Presenter น้องน่าสนใจมาก

น้องเป็น ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น ที่ใช้แค่นิดเดียวแบบนี้ ก็ช่วยลดกลิ่นปากได้แล้ว และที่สำคัญ ฟันสะอาดมากติดใจเลยค่ะ แถมรสชาติดีกลมกล่อม ไม่เผ็ด ไม่แสบปาก มีพรีไบโอติก ช่วยปรับสมดุลช่องปากอีกด้วย กลิ่นหอมสมุนไพรมากๆ

มีส่วนผสมที่น่าสนใจหลายอย่างเลย

✔Moroheiya Extract (สารสกัดจากผักราชาแห่งวิตามินโมโรเฮยะ) ที่มาของกลิ่นหอมสมุนไพร

✔Yeast Ferment Extract (สารสกัดธรรมชาติจากยีสต์)

✔Hypertonic Salt (เกลืออณูเล็กเข้มข้น) ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ต้นเหตุของช่องปาก

✔Fluoride 1,500 ppm (ฟลูออไรด์) ที่ช่วยป้องกันฟันผุ และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ฟันของเรา

ใช้แล้วปากสะอากหอม เพิ่มความมั่นใจ ยิ้มได้แบบสดใสวันรุ่นยุคใหม่ต้องลองค่ะ

หาซื้อก็ง่ายมากๆ จะไปซื้อที่ 7-11 หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลยค่ะ

ขนาด 80 กรัม 99฿ /ขนาด 40 กรัม 55฿

มาเพิ่มความมั่นใจง่ายๆ ด้วย SALZ King Herb ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้น ใช้นิดเดียวสะอาดติดปาก รสชาติติดใจ หอมสมุนไพรกันค่ะ

#SALZKingHerb #ราชาสมุนไพรเข้มข้น #ใช้นิดเดียวสะอาดติดใจ #เค็มแต่ดี

น่าลองมากเลย😇🌟🌼🍀💙

April 05, 2023
April 09, 2023
ขอบันทึกไว้อ่านอีกรอบค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล