ศึกษามานานว่า ถ้ากิน Probiotic เสริม จะช่วยให้ขับถ่ายง่าย แล้วก็ไปร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่ทุกคนก็รู้จัก
? แล้วเห็นน้องหมี อยู่หน้าเคาน์เตอร์แนะนำ ถ้าจำไม่ผิด ม่ายแพงด้วย น่ากินเชียว เลยจัดมาลอง
น้องเป็นกัมมี่ รูปหมี นุ่มนิ่ม มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อยด้วยนะ มี 3 รส โยเกิร์ต บลูเบอร์รี่ ลิ้นจี่ แต่เรากินหมดไปละ ถึงคิดได้ว่า อยากรีวิวง่ะ ? im sorry na
น้องมี Probiotic ที่มีชีวิตกว่า 1 ล้านตัว เป็นจุลินทรีย์ บาซิลลัส โคแอกกูแลน ที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายของเราให้ดีขึ้นแบบธรรมชาติ ?
เราท้องผูกบ่อย ถ่ายยาก ตอนแรกจัดตัวเดียว น้องก็ทำหน้าที่ได้นะ แต่ใช้เวลานานหน่อย ?
เพื่อให้สาแก่ใจ... เราจัด น้องหมี 2 ตัว เอาอยู่นะ เช้าขึ้นมา เข้าห้องน้ำแบบสบายๆ ไม่ปวดบิด ไม่ต้อวเบ่งให้เจ็บปวดรวดร้าวเลย
น้องทำหน้าที่ตัวเองได้ดีมาก ก็ถือว่าเป็น ไอเท็มที่ดีต่อระบบขับถ่ายมากเลยนะ ลองหามากินกันดู ?
1 / 2