ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนชอบม้วนผมจากความร้อนบ่อยๆ เเต่ผมไม่แห้งเสีย !!?
ใช่ค่ะทำผมทุกวัน เเต่ผมไม่แห้งเสียเลย ไปที่ไหนใครก็ทักเห็นดรีมทำลอนเเทบทุกวัน แต่ผมยังนุ่มสวย ไม่แห้ง ไม่เเตกปลายเลย เพราะใช้ NIGAO Hair Treatment Herbal Rich ของนิกาโอะ สารสกัดเข้มข้นจากดอกฮามานะซึ ตัวช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียของดรีม ใช้เวลาเเค่ 5 นาทีเท่านั้น ก็ได้ผมนุ่มสวย ใช้ต่อเนื่องผมสวยดูมีน้ำหนักเลยค้าา ✨
วิธีใช้ : ใช้หลังสระผม หมักทิ้งไว้ 5 นาที และล้างออก (ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง)
เนื้อครีมเข้มข้น อัดเเน่นด้วยสารสกัด เเถมมีกลิ่มหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายด้วยย กระปุกใหญ่จุใจสุดๆ ใช้ได้นาน ราคาเเค่ 450 บาท
พิกัดการสั่งซื้อ
Shopee : NIGAO Official Store : จิ้มตรงนี้ได้เลยยย
Line OA : @nigaobrand
#NIGAO #นิกาโอะ #ReviewNigao #ติดเทรนด์ #ซื้อซ้ำวนไป #lemon8review #Lemon8สายเกา #lemoneป้ายยา #lemoneป้ายยา
1 / 2