ปกติคอลลาเจนที่เคยกินจะเป็นแบบผงเวลาจะกินทีก็ต้องหาน้ำมาชงจะพกไปกินนอกบ้านก็ไม่ค่อยสะดวก แต่เดี๋ยวนี้มีคอลลาเจนรูปแบบใหม่เป็นแบบ stick ของ MANA pro-collagen ที่พกพาง่าย จะหยิบมากินตอนไหนก็ได้แถมรสชาติดีเหมือนเยลลี่ ตอนกินอยู่เหมือนกินขนมเลยอ่ะไม่มีกลิ่นคาวด้วย เป็นคอลลาเจนไดด์เปดไทด์ ที่ดูดซึมได้ดีที่สุด พรีเมียมจากญี่ปุ่น ตัวนี้จะดูดซึมได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวเป็น นวัตกรรม Cell EnhanZ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ผิวใสและพวกสิวและรอยต่างๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด เดี๋ยวเรารอกินไปอีกซัก 2-3 เดือนจะมารีวิวอีกทีค่ะ
กล่องหนึ่งจะมีประมาณ 14 ซองค่ะ เดือนหนึ่งเรากินประมาณสองกล่อง ซื้อมาจากตัวแทนในเฟสค่ะยังไงลองไปหาซื้อมากินดูค่ะ