แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

เคล็ดลับดูแลตัวเองในวัย 30+ เพื่อลดริ้วรอยและเพิ่มคอลลาเจนลองทำตามกันดูได้ไม่ยาก

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องดูแลตัวเองให้สวยตลอดเวลา วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับของเรากันค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะว่าต่อให้เราจะดูแลตัวเองดีแค่ไหนแต่ว่าถ้าเราอดนอนสิ่งที่เราทำไปก็จะไม่มีค่าอะไร

บำรุงภายในร่างกายตอนนี้เราเสริมด้วยคอลลาเจน เพราะว่าอายุที่มากขึ้นร่างกายเราก็เสื่อมไปตามเวลา ที่กินเป็น  mana pro collagen ตัวนี้จะมาในรูปแบบ stick ตอนแรกก็กลัวว่าจะคาวไหม กลายเป็นว่าพอได้กินแล้วติดใจ รสชาติจะออกไปทางคล้ายๆนมเปรี้ยว ไม่มีกลิ่นคาว กินง่าย เป็นคอลลาเจน Asahi จากประเทศญี่ปุ่นและมีนวัตกรรม CellEnhanz ที่ได้รับรางวัลเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม
 แถมซึมไว้กว่าทั่วไปกินแล้วจะรู้สึกเห็นผลไวกว่าเดิม 3-5 เท่า บูสผิวใสเด้งลึกระดับบเซลล์ ไปเลยค่ะ  เรากินแล้วรู้สึกว่าผิวใส ผิวเด้ง รูขุมขนกระชับ เร็วเลย ขับถ่ายได้ง่าย เพราะว่ากินตัวนี้เข้าไป มีพรีไบโอติก ช่วยปรับสมดุลลำไส้ของเราด้วย

เลือกใช้ครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองถ้าครีมตัวไหนใช้แล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยได้ผลก็อาจจะเปลี่ยนตัวใหม่ ถูกบ้างแพงบ้างสลับกันไป มาส์กหน้าให้ตัวเองวีคหนึ่งซัก 2 -3 ครั้ง ก็จะช่วยได้เยอะค่ะ

พยายามคิดบวกอยู่ตลอดเวลาเรื่องอะไรที่ทิ้งได้ก็ควรทิ้งไม่ควรเก็บเอามาคิดหรือใส่ใจ หาเวลาพาตัวเองไปหาของอร่อยกิน ไปเที่ยวในที่ๆอยากไป ให้เวลาตัวเองนอนตื่นสายบ้าง

ขอบคุณ​ค่ะ​
June 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
June 01, 2022
ขอบคุณมากค่ะ ไว้จะลองไปทำตามนะคะ
June 02, 2022
June 05, 2022
June 07, 2022
ดีงามค่า
June 07, 2022
 คอลลาเจนญาญ่าตัวนี้เคยเห็นเพื่อนกินอยู่ค่ะเพื่อนเราเห็นครั้งแรกยังสงสัยเลยว่าเดี๋ยวนี้มีแบบ stick  ด้วยดูสะดวกดีค่ะ
June 08, 2022
เดี๋ยวจะลองเอาไปปรับใช้กับตัวเองดูค่ะ
June 09, 2022
คหที่. 27 ตัวนี้ดีจริงค่ะ คอนเฟิร์ม  เราซื้อจากตัวแทนเดี๋ยวจะซื้อตุนไว้อีกค่ะ
June 10, 2022
คุณเก่งมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล