ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 ฟันขาวขึ้นภายใน 3 วัน จริงหรอ??

สวัสดีค่ะ เรื่องความขาวไม่ใช่แค่ผิวหนัง แต่รวมถึงฟันของเราด้วย วันนี้จะมารีวิวยาสีฟันเพื่อให้ฟันขาวจากคอลเกต รุ่นใหม่ล่าสุด นี่ไงค่ะ

ใหม่ล่าสุด! จาก Colgate Optic White O2 แตกต่างจากรุ่นแรกหลอดสีแดงล้วนตรงที่เป็นยาสีฟันสูตรอุ่นและฟันขาวขึ้นภายใน 3 วัน* มีส่วนผสมของ Silca ช่วยขจัดคราบผิวฟัน และ Active Oxygen ช่วยให้ฟันขาวลึกถึงชั้นในของผิวฟัน

แพคเกจจิ้งมาในหลอดหัวคว่ำคล้ายโฟมล้างหน้า ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

เนื้อยาสีฟันออกเป็นเนื้อครีมสีขาว พอเวลาแปรงแว๊บแรกมันจะรู้สึกอุ่นๆ ในช่องปาก ไม่ต้องกลัวร้อนลวกปากเลย พอสักพักจะกลายเป็นรสมิ้นต์เย็นชื่นใจ คล้ายน้ำยาบ้วนปาก บนฉลากระบุวิธีใช้ว่า ให้แปรงฟันวันละ 2 ครั้งๆ ละ 2 นาที เพื่อผลลัพธ์ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้ได้จริง

เรามาดูผลลัพธ์หลังใช้ยาสีฟัน Colgate O2 ใน

3 วันแรก

สังเกตว่าฟันของส้มขาวขึ้น 1 เฉดจากเดิมก่อนที่มาใช้ยาสีฟันหลอดนี้ คือสีฟันส้มเหลืองมานานแล้ว ใช้ยาสีฟันฟันขาวแล้วไม่ขาวสักที พอมาใช้คอลเกต O2 แล้วฟันดูขาวขึ้นหนึ่งระดับ นอกจากนี้ ยังทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นอ่อนๆ ทุกครั้งหลังแปรงด้วย ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ฟันขาวสะอาดมากกว่านี้ แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันติดกันจนหมดเลยค่ะ

สำหรับยาสีฟัน Colgate Optic White O2 ปริมาณสุทธิ 85 กรัม ราคา 159 บาท หาซื้อได้ที่ Shopee และ Lazada

หวังว่าจะเป็นที่น่าสนใจของทุกคนนะ สำหรับวันนี้ลาไปแล้ว บ๊าย บายจ้าา

ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่า
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าใช้

น่าใช้ครับ
น่าใช้มากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
May 11, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!