บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

แชร์ประสบการณ์ตรงของการกินคอลลาเจน

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่านค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องการกินคอลลาเจน เนื่องจากเราอยากหาวิธีบำรุงผิวที่ไม่ยุ่งยากมาก ง่ายๆ เราเลยลองหาคอลลาเจนมากิน ก่อนกินก็เสิร์ชหาข้อมูลทำการบ้านมาก่อนแล้วนะ แต่ก็ลองมาหลายยี่ห้อมากๆ แต่ก็ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ ทั้งเรื่องกลิ่น เรื่องรสชาติ มันไม่ผ่านเลยสำหรับเรานะ จนมาเจอกับยี่ห้อนี้ ZEAVITA activ70 collagen

ไหนๆก็ลองมาหลายยี่ห้อแล้ว ก็ยังอยากลองอีกอ่ะ มีพี่ๆพนักงานแนะนำบอกว่ามีคอลลาเจนมากขึ้น 70 เท่าเลย ตาวาวเลยทีนี้ซื้อด่วน สรรพคุณที่เขียนโชว์ไว้ เค้าบอกว่า เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% ยังมีวิตามินซี มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง และมีไนอะซิน (วิตามินบี 3) มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุทางเดินอาหารและผิวหนัง อ่านโดยรวมก็ถือว่าโอเค้ลย เมื่ออ่านเสร็จก็ดูราคา มันก็ใช้ได้นะ ไม่แพงน่าเกียด  กล่องนึงมี 30 ซอง พกพาสะดวกมาก

ข้างในเป็นผงสีขาวๆ กลิ่นหอม น่ากิน ละลายน้ำเป็นเป็นใสๆของเค้าไม่มีน้ำตาล ไม่ผสมไขมัน คอลลาเจนไดเปปไทด์ที่สกัดมาจากปลา 100% โดยไม่ผสมกับคอลลาเจนชนิดอื่นและมากขึ้น 70 เท่าเทียบกับสูตรเดิม เห็นแค่นี้ก็ว้าวแล้ว เลยจัดมา 1 กล่องถ้วน ชงง่ายๆ น้ำเปล่า 100 ml. ต่อ 1 ซอง คนให้ละลาย แล้วดื่มได้เลย รสชาติดีนะ ไม่หวานมาก บางวันอยากกินน้ำเยอะๆก็จัดไปเลยสองซองใส่ขวดลิตร จัดเต็มสุดๆ

ที่สำคัญคือไม่คาวเลย กินง่าย ผลลัพธ์หลังลองกินมา 1 กล่อง รู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้น เหมือนว่านุ่มๆขึ้นอ่ะ ไม่รู้คิดไปเองไหม แต่ไม่น่า 555 ชุ่มชื้นขึ้นมากด้วย เพราะปกติผิวคือแห้งแตกกระจาย ยังดูมีออร่าหน่อยๆแบบกระจ่างใส จากภายในอ่ะ คือรู้สึกดีมากอ่ะ นี่ว่าจะออกกำลังกายเพิ่มเพื่อความเฟิร์ม ขออวดรูปหน่อยย

April 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✌???
ขอบคุณค่ะ น่าลองกินมากๆ
April 28, 2022
??????????
น่าสนใจค่ะ
May 01, 2022
May 03, 2022
กินอยู่ค่ะ  เห็นผลอยู่นะ รสชาติดีด้วย
May 08, 2022
กิน Zeavita เช่นกันค่ะ มันดีมากเลยนะ เรารู้สึกว่าผิวใสขึ้นมาก
May 08, 2022
กำลังหาคอลลาเจนทานพอกีเลยค่า ><
May 08, 2022
อยากลองมั้งค่ะ ได้ยินมาว่ากินแล้วได้ผล
May 09, 2022
ตัวนี้ผมทานอยู่ฮะ  หมดไปกล่งนึงรู้สึกได้ว่าผิวเริ่มดีขึ้น
May 11, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!