ครีมอาบน้ำ BOYA สูตร Charming Flora หอมนาน มั่นใจตลอดวัน

เพราะกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก...

นัดเป็นคนเหงื่ออกง่ายมาก เจอแดดร้อน ๆ เหงื่อนี่ท่วมตัวเลยค่ะ

แถมช่วงนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เหงื่อยิ่งออกมากขึ้น ทำให้ระหว่างวันขาดความมั่นใจ

ดูเหมือนจะเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่สำหรับเราหรือสาว ๆ หลายคนถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะ

จนเราได้มาลองครีมอาบน้ำตัวนี้ บอกเลยว่าดีมากกกก แบบมากกก นั่นก็คือ

BOYA

Deodorant Body Cleanser

สูตร Charming Flora

เป็นครีมอาบน้ำสูตรระงับ กลิ่นกาย ดับเต่า สยบเหงื่อ

ผสานคุณสมบัติของโรลออนและครีมอาบน้ำเข้าด้วยกัน ด้วย NeoPure Technology

เพื่อเพิ่มความมั่นใจช่วยระงับกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน พร้อมความหอมฟุ้ง

หอมได้ยาวนานกว่าครีมอาบน้ำทั่วไป !!

ซึ่งน้องเขาตอบโจทย์กับปัญหาในตอนนี้สุด ๆ

ปริมาณ : 500 ml. ราคาแค่ : 159 บาทเท่านั้น (ถูกมากกก)

คุณสมบัติของครีมอาบน้ำ BOYA สูตร ชาร์มมิ่ง ฟลอร่า

• ครีมอาบน้ำสูตรช่วยระงับกลิ่นกาย

• กลิ่นครีมอาบน้ำหอมมากกก กลิ่นหอมติดผิว

• ช่วยลดเหงื่อ กลิ่นกายใช้ไปนาน ๆ แทบไม่ต้องใช้โรลออนเลยค่ะ

• ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ล้างออกง่าย

• สามารถจัดการแบคทีเรียได้มากกว่า 99.99%

• มีสารสกัดจากดอกคาเมเลีย ช่วยบำรุงผิว

ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย

• มีสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวใส เนียนนุ่ม

Texture

ครีมอาบน้ำสีขาวมุก กลิ่นหอมเตะจมูกมากกกก

กลิ่นหอมละมุนเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สักพันไร่5555

แต่ไม่ได้หอมหวานซะทีเดียว ยังซ่อนความน่ารัก ขี้เล่นเอาไว้ด้วย

ส่วนตัวเราชอบกลิ่นนี้สไตล์นี้อยู่แล้ว แต่หากเพื่อนอยากลองแต่ไม่ชอบกลิ่นสไตล์นี้

BOYA เขาก็มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก เอาเป็นว่าเลือกตามที่ชอบเลยค่า

เราใช้ 1-2 ปั๊ม ฟองเยอะ

ยิ่งใช้คู่กับตาข่ายตีฟองอาบน้ำ ฟองยิ่งเยอะมาก

ฟองโฟมนุ่มละมุน ล้างออกง่าย หลังอาบน้ำเสร็จผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

นัดใช้ครีมอาบน้ำ BOYA ตัวเดียวมาตลอดทั้งเดือน ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมากก

ปกติผิวกายแห้งมากนะ

แต่ตัวนี้ช่วยได้มาก แถมเรื่องกลิ่นกายไม่ค่อยมีเลย ชอบที่กลิ่นหอมติดตัว

ตอนนี้เลยมั่นใจสุด อะไรสุด

ต้องอวยยศให้เป็นครีมอาบน้ำที่ต้องมีติดห้องน้ำเลยค่ะ

ช่องทางจำหน่าย

หาซื้อได้ที่ร้าน Karmart Shop, Tops, Gourmet Market, Home Fresh Mart, CJ Express,

EVEANDBOY, Beautrium, Boots, Makro, แค็ตตาล็อก Friday, Shopee, Lazada, 7online

และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หรือสั่งซื้อออนไลน์ https://bit.ly/2NEYk1f

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @karmart (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้านะคะ)

น่าใช้มากค่ะ
January 21, 2022
BOYA เหมือนจะมีโปร 1 แถม 1 อยู่ด้วยนะ
น่าลองมากค่ะ
น่าลองค่า
น่าใช้มากเลยค่ะ
ขอบคุณครับ
อยากใช้บ้างเลยค่ะ
January 21, 2022
ตัวนี้เหมือนเคยเห็นแว๊บๆ เดี๋ยวลอง
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 25, 2022
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
February 01, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล