เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

เมื่อซานต้าให้ของขวัญคริสมาสเป็นหมอน เพราะอะไรทำไมถึงให้ ?

ฮัลโหลสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ไม่ได้มารีวิวสกินแคร์แต่อย่างใด วันนี้จะมารีวิวของขวัญวันคริสมาสปีนี้ ได้เป็นหมอนนั้นเองค่ะ ซึ่งแอบตกใจอยู่มากว่าปีนี้ได้หมอนทำไมถึงได้ แต่ดีใจค่ะที่ได้ใบนี้มาเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาการนอนแบบฝ้ายเป็นอย่างมาก

ซึ่งก่อนน้านี้ฝ้ายเป็นคนชอบนอนหมอนต่ำค่ะเลยหาหมอนดีๆแต่ต่ำไม่ได้ และเป็นภูมิแพ้หายใจลำบากตอนกลางคืนเวลานอนหมอนต่ำและนอนหงายตื่นเช้ามาจะปวดหลังแต่ต้นคอมากบางทีมีอาการคอเคล็ดร่วมด้วยเบื่อมากๆ บ่นกับซานต้าที่บ้านมาหลายปีพึ่งมาหาเจอปีนี้หมอนที่คู่ควรกับเรา

ตัวนี้แฟนฝ้ายได้มาจาก shopee นะคะ

เป็นแบรนด์ acmebell รุ่นRefresh Bean Pillow (ฺBean Pillow)

ออกแบบให้มีความเว้าตรงกลางหมอนช่วยรองรับโหนกศีรษะ และส่วนโค้งของหมอนช่วยโอบรับช่วงไหล่ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงาย

*ข้อนี้เป็นแรงจูงใจสำคัญค่ะในการซื้อมา

และรูปทรงของเค้าลดการเกิดของการนอนตกหมอน ซึ่งใครตกหมอนบ่อยๆรู้ดีค่ะว่าทรมานแค่ไหนไม่อยากจะเล่า น้ำตาจะไหล

หมอนค่อนข้างใบใหญ่นะคะ วันนี้เป็นวันที่ดีได้ของขวัญดีๆ

ดีใจมากค่ะที่ในวันนี้มีหมอที่เหมาะสำหรับคนนอนหงายได้ใช้แล้ว

และฝ้ายชอบอีกอย่างหนึ่งจากตัวของหมอคือความนุ่มค่ะ จะไม่พูดถึงไม่ได้เพราะ

เค้าเป็น เมมโมรี่โฟม เกรดคุณภาพ กระจายแรงกดทับได้ดีและผลิตชิ้นต่อชิ้นเท่านั้นนะคะ ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะให้เป็นของใช้สำหรับคนที่เรารักจริงๆค่ะ เพราะบางทีเราเจอเมมโมรี่โฟมแข็งๆเข้าไปคือเสียอารมมากๆ

ปลอกหมอนทำมาอย่างดีคุ้มค่าราคามาก สัมพัสนุ่ม และที่สำคัญปลอกถอดซักได้

น้องถั่วแบบแบนๆแต่นอนสบายเหมาะมากสำหรับคอบนอนหงาย

ขอแชร์ภาพระหว่างนอนกลางวันว่ามันนอนสบายจริงๆค่ะ นอนจนมือหัก มีอยู่จริงๆ

ซึ่งตัวนี้ซานต้าได้มาจาก shopee นะคะ

หรือใครอยากหาข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ ไปตามได้ที่ www.facebook.com/acmebellshop ดูก่อนได้นะคะแอดมินน่ารักมากๆ ปรึกษาสภาพการนอนของเราก่อนได้ และหากเพื่อนมีส่วนลดและโค๊ตหรือคอยฝ้ายแนะนำไปที่ shopee เลยค่ะคุ้มมากๆ

Shopee :acmebell

และเว็บไซด์ของเค้าเพื่อเปรียบเทียบข้อมูลและราคาได้ก่อน

Website : www.acmebell.com

January 01, 2022
Thx ka
January 01, 2022
May 31, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!