ผิวดื้อสกินแคร์จริงไหม? ทำไมสกินแคร์ที่เคยใช้ดีถึงเริ่มไม่เห็นผล

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ : ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด​ เซฟคอลลาเจนให้ผิว

สวัสดีค่ะทุกคน

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน​  แดดก็แรงมากตั้งแต่เช้ายันเย็นแล้วเจ้าแสงแดดเนี้ยก็เป็นอันตราย​กับผิวเรามากๆ​ ทำให้ผิวหมองคล้ำ​ เกิดฝ้า​ กระ​ จุดด่างดำ​ สีผิ​วไ​ม่สม่ำเสมอ​ ผิวแก่ก่อนวัย​ บางคนร้ายแรงถึงขั้นเป็นสาเหตุ​ของโรคมะเร็ง​ผิวหนังได้อันนี้น่ากลัวมาก​ เพราะฉะนั้น​การปกป้องผิวจากแสงแดดจึงสำคัญมากๆ​ เราจึงควรทากันแดดเป็นประจำทุกวัน

วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำกันแดด​

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA

ครั้งแรกของ​ ​Biore กับ​กันแดดสูตร Micro Defense นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่​น​ ด้วยอนุภาค​เล็กระดับไมโคร​จึงปกป้องผิวจากแสงแดด​ได้อย่างสูงสุดและเต็มประสิทธิภาพ

Very​High Level UVA/UVB Protection

ปกป้อง​ผิว​จาก​แสงแดด​ได้อย่างทั่วถึง​แม้ล่องผิว​ลึกด้วยเทคโนโลยี​ Micro​ UV-Cut Capsule อนุภาค​เล็กระดับไมโคร​ ช่วยป้องกัน​ผิวหมองคล้ำ​ ฝา​ กระ​ จุดด่างดำ​และผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดดที่ทำร้าย​ชั้นผิวคอลลาเจน​ด้วย​ SPF50 PA

Very Water Resistance

เนื้อกันแดดติดทนนานเพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง ด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อ

Moisture Essence

เนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ ซึมซาบ​ไว ​ทาเพิ่มระหว่างหรือทาทับเมคอัพได้เลย ผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น

Skin Tested

ผ่านการทดสอบ​การระคายเคือง​ผิว​ (Allergy Tested) ผ่านการทดสอบ​ว่าไม่ก่อให้เกิดสิว​ (Non-comedogenic Tested) สามารถ​ใช้ได้อย่างมั่นใจ​ไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอน

เป็นกันแดดเนื้อเอสเซ้นบางเบา​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ​ เมื่อเกลี่ยที่ผิวแล้วจะแตกตัวกลายเป็นน้ำทำให้ซึมเข้าผิวได้ไว​ เกลี่ย​ง่าย​ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ เมื่อซึมเข้าผิวแล้วผิวจะมีความวาวเล็กน้อยแต่ไม่มันสัมผัส​ที่ผิวจะรู้สึกถึงความชุ่มชื้น​

วิธีใช้กันแดดให้ได้ประสิทธิภาพ​ ควรใช้กันแดด​ 2 ข้อนิ้วมือ​ ลูบไล้​กันแดดให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ​ ต้องทาล่วงหน้าอย่างน้อย 30 นาที ก่อนออกไปสัมผัสแสงแดดและควรทากันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชม.​แต่ถ้าว่ายน้ำ เล่นกีฬาทางน้ำ หรือเหงื่อออกมาก ก็ต้องทาครีมกันแดดซ้ำบ่อยขึ้นนะ​

ความรู้สึก​หลังใช้​ เป็นกันแดดที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทากันแดด​อะ มันรู้สึกสบายผิว​ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ผิวเลย​ ไม่มัน​ ไม่เยิ้ม​ ไม่วอกด้วย สำหรับคนผิวค่อนข้าง​มันแบบเราชอบมากๆ​ ทาได้อย่างสบายใจจะทาเยอะแค่ก็ไม่กลัวหน้ามันแล้ว ช่วง​ WFH​ อยู่แต่บ้านปกติจะก็ไม่ค่อยชอบทากันแดดเท่าไหร่นะขี้เกียจด้วย​ เบื่อความมันของครีมกันแดด​ด้วย แต่มาเจอกันแดด​ Biore​ ตัวนี้เข้าไปฉันจะไม่ขี้เกียจ​ทาแล้วจร้า​ เวลาออกแดดเจอแดดแรงๆ​ ก็ไม่รู้สึกแสบผิว​ แล้วทาทับเมคอัพ​ได้เลยไม่ต้องกลัวเป็นคราบ

เป็นกันแดดอีกตัวที่ชอบมากๆ​ เราเป็นคนผิวค่อนข้าง​มัน​ แพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายมากด้วยหลังใช้ไปเกือบสัปดาห์​ ไม่มีอาการแพ้​ สิวไม่ขึ้นเพิ่ม​ เจอแดดได้อย่่างมั่นใจแสงแดดไม่ทำร้ายผิวเราแน่นอน สมกับสโลแกน​เขาเลยไม่กลัวแก่​ ไม่แคร์​แดดแถมช่วยเซฟคอลลาเจน​ให้ผิวเราได้ด้วยเริ่ดมาก

***อย่าลืมทากันแดดทุกวันกันนะทุกคน​ เพื่อผิวที่ดีไม่แก่ก่อนวัย***

ขนาด 15g ราคา 129 บาท

ขนาด 50g ราคา 420 บาท

ขนาด​ 85g  ราคา​ 650​ บาท

หาซื้อได้ที่​ : Shopee, Lazada, Konvy

Line @Kaosmileclub

ต้องลองใช้แล้วค่ะ
November 30, 2021
ยี่ห้อนี้ดีจริงค่ะ เราก็ใช้ หมดไปแล้ว
❤️❤️
Good
ดีจัง
ดีงาม
December 03, 2021
ลองแล้วชอบมากๆ เลยค่ะ เนื้อดี เบาสบาย ซึมไว เย็นๆ ผิวด้วยค่ะ
December 04, 2021
Thx ka
December 08, 2021
December 08, 2021

1 / 2

รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!