PROPOLIS 3D เมาท์สเปรย์ตัวช่วยสำคัญที่ปกป้องได้ทุกวัน

สวัสดีค่ะ กุ๊งกิ๊งเองนะคะ วันนี้มีไอเทมที่กิ๊งคิดว่าสำคัญมากสำหรับช่วงนี้ สำหรับสถานการณ์ที่มีเชื้อไวรัสอย่าง Covid-19 ที่ยังระบาดกันอยู่ ต้องบอกก่อนเลยว่ากิ๊งคือคนนึงที่เคยผ่านการเป็นผู้ป่วยโควิดมา แต่หลังจากหายแล้ว อาการไอไม่ได้หายไปด้วย เลยเริ่มมองหาเมาท์สเปรย์ที่สามารถบรรเทาอาการไอได้

และจากที่เคยได้ยินมาเห็นว่า เมาท์สเปรย์ที่มีสารสกัดอย่าง “โพรโพลิส” เนี่ย
สามารถช่วยยังยั้งเชื้อไวรัสได้
ดีมาก

จนได้มารู้จัก “Propolis 3D” ตัวนี้เลยค่า

เป็นขวดจิ๋วที่แจ๋วมาก กิ๊งได้มาในราคา 165 บาท 15 ml
 ซึ่งถ้าทุกคนได้รู้ถึงสารสกัดแล้วจะไม่คิดเลยว่าจะสามารถทำงานได้ดีขนาดนี้

อย่างที่บอกค่ะ หลังจากรักษาตัวหายแล้ว แต่อาการไอไม่ได้หายไปจากเราเลย
เลยได้เริ่มลองใช้ Propolis 3D ซึ่งหลังจากได้ลองใช้แล้วรู้สึกอาการไอลดลง
ทำให้ลดออาการเจ็บคอ ชุ่มชื่นคอมากขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

โดย Propolis 3D ตัวนี้เขามีสารสกัดถึง 3 ชนิด ที่เป็นตัวช่วยในการทำงาน

D1 สารสกัดชนิดแรกที่กิ๊งมองหาคือ โพรโพลิส ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งเชื้อไวรัส

D2 แอนโดรกราฟิส จากฟ้าทะลายโจร ที่สามารถลดการเติบโตของเชื้อไวรัสในร่างกาย และ

D3 เอ็กไคนาเซีย สารสกัดจากดอกโคลนฟาวเวอร์ ที่ช่วยป้องกันโรคติดต่อจากทางเดินหายใจจากเชื้อไวรัส

จากที่ได้ลองอ่านส่วนผสมแล้วก็รู้เลยว่าเหมาะกับผู้ป่วยหรือทุกคนที่ยังไม่เคยป่วย
แต่ใช้เพื่อการป้องกันการติดเชื้อได้ดี หรือแม้กระทั่งใช้เพื่อลดการอักเสบและลดบวมในช่องปาก รวมถึงการใส่หน้ากากอนามัยนานๆก็อาจทำให้เกิดกลิ่นปากได้ ซึ่งกลิ่นก็วนอยู่ด้านใน
ดังนั้นการพ่น Propolis 3D ก่อนการใส่หน้ากากก็เป็นตัวช่วยในการลดกลิ่นปากที่ดีเลยค่ะ

ทุกวันนี้ Propolis 3D ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ด้วยความที่เขาเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถพ่นได้ทุกวัน ดีทุกวัน พ่นได้บ่อยๆ ตามที่ทุกคนต้องการ

เลยกลายเป็นไอเทมคู่ใจประจำกระเป๋ากิ๊งไปแล้วค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเจอกับอาการไอ เจ็บคอ หรือ

อยากได้ไอเทมที่สามารถช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียอย่าง Propolis 3D ได้

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-11 , ร้านขายยาชั้นนำและช่องทางออนไลน์

Shopee : https://bit.ly/2YQKu1q

FB Page : https://www.facebook.com/propolisDDD/

LineOA : @propolis3d

สำหรับวันนี้ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน สุขภาพแข็งแรง มีความสุขในทุกๆวันค่า

ต้องหามาลองละค่ะ
น่าสนใจมากเลย ขอบคุณค่า
November 13, 2021
November 16, 2021
November 17, 2021
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุยอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!