BNTop-HADA-TOKYO

⁎︎ യ ✨ ꒳​˓ หมดปัญหาตาแห้งด้วย tear mac eye drops ?* ? ? ⋆ ꙳

˚₊· ͟͟͞͞➳❥    H E L L O O O    ⋆⁺₊⋆ ♡̷̷̷ ⋆⁺₊⋆.

สวัสดีค่า เพื่อนทุกๆคนน

ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงยุค โควิด เลยก็ว่าได้

อีกนึงไอเท็มที่เราทุกคนต้องพกติดตัวเลยก็คือ แมส ใช่ไหมคะ

และถึงแม้ว่าจะเราจะใส่แมสมิดชิดแค่ไหน

ก็ยังจะมีช่องลมเล็กๆ ที่ทำให้เวลาเราหายใจ

ก็มักจะมีลมหายใจของเราผ่านขึ้นมา ไม่พ้นเข้าดวงตาของเราอีก

หรือใครที่ช่วงนี้กำลัง WFH อยู่

และนั่งทำงานหน้าคอมอยู่ในห้องแอร์นานๆ

ทำให้ใช้สายตามากจนเกินไป

จนทำให้ตาของเราแห้งและเกิดการระคายเคืองได้

และแน่นอนค่ะว่าด้วยสาเหตุทั้งหมดนี้

เราต้องมีตัวช่วยที่จะช่วยทำให้ตาของเราไม่แห้ง

และให้ความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

ᜊ?࣪ ִֶָ◗✨

เราเชื่อว่า ดวงตาของทุกคน เป็นหน้าต่างของหัวใจ ใช่ไหมคะ

// แหะๆ แอบเชยรึป่าววว //

ทางเราจึงจำเป็นต้องรักษาตาของเราเป็นพิเศษค่ะ

? ˖ ࣪⊹ ִֶָ ♡⊹ ˑ ?

และไอเท็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้

ก็...คือ....

M A X I M

T E A R M A C

S D E Y E D R O P S

⋆⌁⌁⌁ แม๊กซิม เทียร์ แมค เอสดี อาย ดรอป ⌁⌁⌁⋆

น้องคนนี้เขาเป็น น้ำตาเทียม

ที่จะช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้กับดวงตาของเราที่แห้ง

ช่วยให้ความชุ่มชื้น บรรเทาการระคายเคืองของดวงตา

หรือใครที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำ

ก็สามารถใช้น้องคนนี้ได้เหมือนกันน้า

น้ำตาเทียมตัวนี้เขาก็มีส่วนผสมของ ยาที่ชื่อว่า

carmellose sodi

คาร์เมลโลสโซเดียม

เป็นยาในกลุ่มน้ำตาเทียมที่ไม่มีสารกันเสียใดๆ

t e x t u r e ❄️

ด้วยน้ำตาเทียมตัวนี้จะเป็น น้ำสีใสๆ

บรรจุมาในหลอดเล็กๆ ที่เรียกว่าหลอด v i a l

สามารถพกพา หรือเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวก

และ 1 หลอดของเขาก็ทำมาสำหรับการหยอดตา 1 ครั้งพอดีค่ะ

d i r e c t i o n ?

สำหรับวิธีใช้ก็คือ 〰〰〰

⟢ ล้างมือให้สะอาดและตรวจสอบสภาพของน้ำตาเทียมก่อนใช้

⟢ หักหรือปิดที่ปลายหลอน้ำตาเทียมเพื่อเปิดใช้

⟢ เมื่อเราเปิดใช้แล้วควรใช้น้ำตาเทียมให้หมด ภายใน 1 ครั้ง

⟢ หยอดน้ำตาเทียมข้างละ 1-2 หยด วันละ 4 ครั้ง หรือสามารถหยอดได้บ่อยตามต้องการ

⟢ เมื่อให้น้ำตาเทียมเสร็จแล้ว ให้ทิ้งทันที

? สำหรับคนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่นะคะ

สามารถหยอดน้ำตาเทียมได้เลย โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ให้ยุ่งยากเลยค่ะ ?

?⿻? ? ⚠

ข้อควรระวัง !!

? ห้ามใช้น้ำตาเทียมในขนะที่บรรจุภัณฑ์อยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์

? ห้ามใช้น้ำตาเทียวที่มีสี หรือมีสีขุ่น

̇?⿻ ? ?⚠

ซึ่งหลังจากที่เราได้ทดลองใช้น้องมากแล้ว

รู้สึกว่าตาชุ่มชื้นขึ้นมากๆ จำเป็นต้องพกน้ำตาเทียม

ตัวนี้ใส่กระเป๋าไว้ตลอดเวลาเลย

เพราะเวลาที่เราระคายเคือง หรือช่วงเวลาที่ตาแห้ง

ก็สามารถหยิบขึ้นมาแล้วหยอดตาได้เลย สะดวกมากๆ

✨⛅

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาตาแห้ง

หรือมีการระคายเคืองตาอยู่ กำลังหาน้ำตาเทียมที่ใช้ง่าย

และพกพาสะดวก เราแนะนำอยากให้ลองน้องคนนี้ดูค่ะ

✨⛅

ซึ่งต้องตอนนี้เขามี โปโมชั่น อยู่ด้วยนะคะ

สำหรับใครที่สั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค 64

ราคาพิเศษมากๆเฉพาะที่ shopee mall เท่านั้นนะคะ

กล่องละ 220 บาท

จากปกติ 350 บาทเลยน้า

1 กล่องบรรจุ 30 ชิ้น

เราจะทิ้งช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ

ไว้ให้ด้านล่างเหมือนเดิมนะค่ะ

สามารถทักไปสอบถามข้อมูลกันก่อนได้เลย

shopee mall : หอแว่น OUTLET

fabook : Maxim Contact Lens

instagram : maximcontactlens

line official : @maximcontactlens (มี @ ด้วยนะคะ)

www.maximcontactlens.com

* . ˖ ✦ ̧ . °

วันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ

ไว้เจอกันใหม่กระทูหน้านะทุกคนนนน

บะ บาย ค่าาาา

wow
น่าสนใจมากเลยค่าา
thank
October 06, 2021
เราไม่ได้ใส่คอนเทคฯ แต่นั่งหน้าคอมตลอด นานๆ ไปแล้วชอบ แสบตา ตาแห้ง เดี๋ยวไปลองหามาใช้ดูบ้าง
โปรดีงาม
October 07, 2021
ขอบคุณค่ะ เอาไว้ลอง เราตาแห้งมากๆ
October 07, 2021
October 08, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!