ฟื้นคืนลมหายใจสดชื่นด้วยไอเทมลับจาก Colgate

ต้องเกริ่นให้ฟังก่อนเลยว่าปกติเป็นคนที่ต้องติดต่อสื่อสารกับคนบ่อยมาก

แต่ก่อนจะเวลาจะคุยกับใครทีต้องมีหมากฝรั่ง มีลูกอมติดตัวตลอดจนเคยชินติดเป็นนิสัย

แต่พอไปพบทันตแพทย์ทีเข่าแทบทรุด สุขภาพฟันเราแย่ลงมาก

เพราะน้ำตาลในหมากฝรั่ง และลูกอมทำให้เราฟันผุ! T^T

ซึ่งถ้าใครที่ฟันผุ แล้วไม่รีบรักษาให้ดี บอกเลยว่าจะนำพามาซึ่งหายนะ

เพราะเศษอาหารต่างๆ ที่จะเข้าไปติดในร่องฟันและการหมักหมมเหล่านั้น จะก่อให้เกิดกลิ่นปากตามมาอีกด้วย

ดังนั้นสาวๆ พึงรู้ไว้เลยนะคะ ว่า กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก! เป็นความจริงเจ้าค่าาาาาา

หลังๆ มาเราเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองจากการกินหมากฝรั่ง กินลูกอม

เป็นการแปรงฟันให้ถูกต้อง และใช้ยาสีฟันที่ดีแทนจ้า

ซึ่งเราน่าจะรู้กันอยู่แล้วเนอะว่าการแปรงฟันเป็นสิ่งที่ดี ต่อสุขภาพช่องปากของเรา

แต่การจะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรให้ตอบโจทย์กับสุขภาพช่องปากของเราล่ะก็….

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเจ้ายาสีฟันคู่ใจอย่าง คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

ที่ช่วยทำให้ลมหายใจของเราสดชื่น ป้องกันปัญหาเรื่องฟันผุ และช่วยทำให้สุขภาพช่องปากของเราดีขึ้นอีกด้วย

ด้วยนิสัยทุนเดิมต้องบอกก่อนเลยว่าชอบอะไรที่มีความจากธรรมชาติ

เลยหันมาเลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพร และไม่รู้จะลองเลือกใช้ตัวไหนดู แต่ช่วงนี้เห็นโฆษณาตามป้ายต่างๆเป็นของคอลเกตที่มี พี่มิวเป็นพรีเซนเตอร์ เราก็เลยไปลองหาซื้อมาอลงใช้ดูบ้าง พอไปถึงหน้าเชลฟ์ เอาเข้าจริงมีให้เลือกเยอะมาก แต่สุดท้ายหนูก็เชื่อพี่มิวค่ะ เลยซื้อตัวคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์มา เพราะเป็นบอกบอกว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพรที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ด้วย พอลองใช้ไปเท่านั้น รสชาติดีกว่าที่คิด ไม่ฝืด แถมหอมๆ เย็นสดชื่นด้วยและที่สำคัญรู้สึกได้ว่าสุขภาพฟันดีขึ้นหลังใช้มาสักพัก

ความชนะเลิศด้าน Packaging คือเต็มสิบไม่มีหัก เพราะนางถูกทำมาเป็นหลอด ให้ใช้ง่าย

พกพาสะดวก วางตั้งง่ายก็ได้ จะใส่กระเป๋าไปที่ไหนก็คือมั่นใจว่าไม่หกไม่เลอะเป็นแน่ รวมๆแล้วเลิศ

อ๊ะๆๆๆ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าบีบง่ายแบบไม่ต้องไล่ลมเลย

เพราะเค้าใส่ยาสีฟันมาแบบจัดเต็ม อัดแน่น เพราะเค้าเป็นหลอดตั้งอยู่แล้ว ทำให้ยาสีฟันมันจะไหลงมารวมอยู่ปากหลอด ไม่ต้องไปไล่ลม ได้ยาสีฟันเต็มปากสุดๆ

หัวหลอดก็คือทำมาพอดีกับรูปแปรง ใครที่เป็นคนซุ่มซ่ามแบบเรา ชอบทำยาสีฟันตกจากแปรงอยู่ร่ำไป

ตัวนี้ก็คือออกแบบมาดีมากจ้า หน้าตาและ Packaging คือดูดีเกินร้อย แต่ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้นนะ

ต่อมาคงหนีไม่พ้นเรื่องเนื้อของยาสีฟัน เป็นเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเนอะ

น้องก็จะเป็นเนื้อแบบครีมๆ มีสีเขียวอ่อน เนื่องจากมีส่วนผสมของสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดจ้า

บีบยาสีฟันเต็มแปรงขนาดนี้ก็ต้องเตรียมตัวแปรงฟันกันแล้วน้า

ใครที่เป็นกังวลเรื่องแสบปากเวลาแปรงฟัน ก็คือตัดปัญหานี้ไปได้เลยจ้า

เพราะเจ้านี่ไม่ระคายเคืองหรือแสบในช่องทางแต่อย่างใดเลยนะ

ส่วนใครที่กลัวว่ายาสีฟันจะมีรสขมเฝื่อนของสมุนไพรก็เลิกกังวลได้เลย

จะผิดมั้ย? ถ้าจะบอกว่ายาสีฟันรสชาติอร่อย กลิ่นหอมมากๆๆๆ บบคลุ้งทั่วปาก แปรงเพลินอยู่นะว่าไป

นี่ยังไม่รู้เลยว่าแอบกลืนไปบ้างหรือเปล่า 5555555 (ล้อเล่น)

และหลังจากแปรงเสร็จก็ต้องบอกเลยว่ารู้สึกถึงความสดชื่นนนน….สุด

ฟันสะอาดล้ำลึก เหมือนได้ดีทอกซ์ช่องปากตามคำที่เค้าเคลมจริงๆ

เนี่ยฟันสะอาดแถมยังปากหอมด้วยน้า (ไม่เชื่อลองมาทดสอบได้เลย ฮ่าๆๆๆ)

แถมไม่ต้องมากังวลกับปัญหาฟันผุ ด้วยเพราะมีฟลูออไรด์ ถึงแม้จะไม่รู้สึกทันที แต่อย่างน้อยก็อุ่นใจได้ นี่ก็เป็นเพียงวิธีง่ายๆ ที่จะสามารถเพิ่มความมั่นใจกับช่องปากของเรา

โดยไม่ต้องคอยพกหมากฝรั่ง หรือลูกอมให้ฟันผุเพิ่มด้วย

ยังไงเราก็เชื่อว่าวิธีที่ทำให้ลมหายใจของเราสดชื่น สุขภาพช่องปากดี ไม่มีฟันผุ

ก็ควรเริ่มจากการแปรงฟันด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดี และแปรงฟันอย่างถูกวิธีนะจ๊ะ

ฟันสะอาด ปากก็หอม ก็พร้อมออกไปยิ้มโชว์ฟันขาวให้เริงร่าแล้วจ้า

น่าลองค่ะ
ยิ้มสวยเลย
Wow
ใช้ดีจริง
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
หัวข้อน่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล