Journal น้ำหอมพรีเมี่ยมแบรนด์คนไทย

เล่าก่อนว่านุกเจอแบรนด์ JOURNAL ได้ยังไง?

เมื่อปีที่แล้วนุกไปเที่ยวกับครอบครัว แล้วไปเดินอยู่ที่ตลาด นิมมาน

เจอร้าน ร้านนึงตกแต่งสวยมากกกกกก ดูลึบลับน่าค้นหา

แล้วตอนนั้นก็ประหนึ่งเป็นนักผญจภัย เลยเดินเข้าไปค่ะ55555

พอเดินเข้าไปก็อ่ออ เป็นน้ำหอมนี่เอง พี่พนักงานผู้ชายก็เข้ามาแนะนำ พี่เขาแนะนำดีมากกกกกกกกก กอไก่ล้านตัว!!! แนะนำทีละกลิ่น เล่าความเป็นมาของแต่ละกลิ่นว่ามีสตอรี่อะไรบ้าง

และที่สำคัญเป็นแบรนด์คนไทย!!!❤️

ซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่ทางแบรนด์ Journal จะพยายามใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ

และวัตถุดิบที่เป็นของไทยที่มีเอกลักษณ์ แล้วยังลดการใช้สารเคมีและสารสังเคราะห์ อีกด้วย?

ตอนนั้นเลยจัดกลิ่น Kasalong มา เป็นตัว Fabric Mist เอาไว้ฉีดห้อง หรือฉีดตัวก็ได้ แต่ส่วนใหญ่นุกเอาไว้ฉีดห้องค่า ให้ห้องกลิ่นสดชื่น

กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมที่สัมผัสถึงความเย็นชุ่มฉ่ำในช่วงฤดูฝน จากความหวานของดอกกาสะลอง และดอกไม้สีขาวค่ะ

เบสกลิ่นน่าจะเป็นมะลิ หอมมาก แต่อาจจะไม่ติดทนน้า อยู่ได้ประมาน 1-2 ชั่วโมงค่ะ

แอบบอกว่าทาง JORUNAL เขามีน้ำหอมหลายเกรดมากๆ

ตั้งแต่ Mist , Eau De Toilette จนถึง Parfum ซึ่งราคาและความติดทนก็จะแต่ต่างกันออกไป

แล้วพอใช้ไปสักพัก นุกไปเดินแถว siamone เจอร้าน Journal

เลยได้จัดอีกกลิ่นมา

เป็น Fabric Mist เหมือนกัน แต่เป็นกลิ่น The Legacy ซึ่งเป็นกลิ่น Signature และ Best Seller ของเขา

กลิ่นจะหอมนุ่มจากไม้กฤษณาของไทย ผสมผสานความละมุนละไมของดอกไม้สีขาว กลิ่นเหมือนอยู่ท่ามกลางสุภาพบุรุษสไตล์ยุโรปมากๆ55555

ส่วนตัวนุกชอบกลิ่นนี้มากๆเลย❤️

ราคาขวดละ 990 บาทจ้า

สำหรับ Hand Cream จะเน้นการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ซึ่มง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ นุกได้มา 2 กลิ่นคือ PROMISE และ CHARM ค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นทั้ง 2 กลิ่นเลยย

ราคาหลอดละ 700 บาทจ้า

น่าสนใจมาก ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
น่าลองค่ะ
March 19, 2021
เดี๋ยวนี้แบรนด์คนไทยน่าสนใจเยอะเลยเนอะ ถ้าเราอยู่ที่กรุงเทพอยากไปลองจังเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ ^^
อยากลองเลยค่ะ
March 20, 2021