อยากจะลดกลิ่นอับช่วงเป็นประจำเดือนจังคะ

ปกติเป็นคนเหงื่ออยู่แล้วคะ แล้วก็ชอบออกกำลังมากด้วยเวลาเป็นประจำเดือนเลยนอยสุดๆคะ

เพราะนอกจากจะเพลียกับเหงื่อยังเพลัยกับกลิ่นอีกคะ มันอับบางทีก็คัน สาวๆคนใหนชอบออกกำลังตอนเป็นประจำเดือนแบบเราบ้างคะ ใช้ผ้าอนามันยี่ห้อใหนกันอยู่บ้างคะ เน้นลดคัน ลดกลิ่นคะ

เราใช้พวกสูตรเย็นคะแรกๆมันจะเย็นมากหลังๆฟินคะสบายๆ ไม่ค่อยมีกลิ่นออกนะ
April 03, 2020
เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ ค่ะ
April 03, 2020
ปกติเราจะเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ4ชั่วโมงคะ แต่ถ้าวันใหนไม่สะดวกเปลี่ยนบ่อยๆ
เราใช้ลอลิเอะแอนตี้แบคคะ ห่อขาว คือมันลดคันดีมาก ใช้ต่อเนื่องหลายชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาคะ
April 11, 2020
ลอลิเอะแอนตี้แบคอีกเสียงคะ ยิ่งใส่ออกกำลังตัวนี้ดีสุดคะ
April 11, 2020
เราใช้สูตรเย็นคะ
April 17, 2020
เราใช้ผ้าอนามัยแบบสอดนะ คันน้อยลงมาก กับกินแครนเบอรี่ของแบลคมอร์สช่วงที่ใส่ผ้าอนามัยแบบธรรมดา ช่วงนั้นคันจริง แต่น้อยลงมากพอกินตัวนี้
April 27, 2020