แฟนบอกว่าน้องสาวเรามีกลิ่นควรทำยังไงดี

ตามหัวเรื่องกระทู้เลยค่ะ ใครมีวิธีรักษากลิ่นรบกวนแนะนำทีค่ะ ของเราไม่ถึงกับเหม็นออกมาข้างนอก แต่เวลาทำภารกิจอย่างว่ากับแฟน แฟนจะชอบพูด (หลังจากเสร็จแล้ว)  ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาพูดเล่นนะ ไปๆมาๆนางบอกว่า ได้กลิ่นจริงๆ ตอนนี้ทำให้เราไม่มีความมั่นใจเวลามีเซ็กส์เลยค่ะ รู้สึกอายมากๆ ยังไม่กล้าไปหาหมอ อยากรู้วิธีรักษาเบื้องต้นก่อนอะค่ะ

งั้นก็ต้องลองถามเขาดูแล้วแหละว่ากลิ่นนั้นมันเป็นยังไง เพราะต้องบอกก่อนว่าอาจจะเกิดจากความไม่สะอาดภายนอกเฉยๆ หรือภายในก็ได้ ถ้าภายนอกก็แก้ได้ง่ายๆ ปัสสาวะทุกครั้งล้างทุกครั้งเช็ดให้แห้ง บางทีเกิดการอับชื้นหมักหมมแต่ถ้ายังไม่หาย อาจมีปัญหาที่ภายในก็ไปปรึกษาเภสัชดูจ้าเค้าจะได้แนะนะการรักษาให้น้า

March 30, 2020

ไม่รู้จขกท.จะรู้จักตัวนี้ไหมคะ ชื่อว่าบาลานซ์แอคทีฟมันเหมือนจะเป็นยาแต่ก็ไม่เชิงค่ะ ช่วยพวกเรื่องตกขาวผิดปกติเหมือนกัน เราเคยใช้แล้วคิดว่ามันเวิร์กดีนะ

March 30, 2020

อันนี้คือที่ผมกับแฟนทำเป็นประจำนะครับ ตัดขนให้สั้นลงครับ จะทำความสะอาดง่ายขึ้นมากๆ แถมดูไม่รกหูรกตาด้วย แล้วที่สำคัญเลยก่อนมีพสพ. ก็แนะนำให้ล้างก่อนก็ดีมากช่วยลดเชื้อโรคด้วย

March 30, 2020

ถ้าถามเรานะ เราว่าไม่ใช่เรื่องหน้าอายนะคะ การดูแลจิ๊ก็เหมือนเรารักษาสุขภาพสุขอนามัยของเราเองด้วย ถ้าไม่กล้าไปหาหมอจริงๆ ก็ให้ไปร้านขายยา บอกอาการโดยละเอียดให้เภสัชฟัง แค่นั้นจ.บ.

March 31, 2020

เราเคยเป็นแบบจขกท.นี่แหละค่ะแต่เราเป็นคนได้กลิ่นเองปรากฏว่าเป็นตกขาวมีกลิ่นผิดปกติค่ะ เลยไปปรึกษาเภสัช เค้าเลยแนะนำตัวยาสอดมากับตัวปรับสมดุลย์น้องสาวมาด้วย ตัวยาพอใช้ครบ 7 วันมันจะดีขึ้นหลังจากนั้นเราก็จะใช้เจลของ BalanceActiv ต่อค่ะตอนนี้รู้สึกแฮปปี้มากเลยค่า

March 31, 2020
เพิ่งทราบเลยค่ะ ขอบคุณมาก
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล