“LINEE” ชุดฟอกฟันขาว ทำเองได้ง่ายๆ ภายใน 15 นาที

สวัสดีค่าทุกคนน กระทู้นี้ห้าม skip เด็ดขาด!

โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาฟันเหลือง!!

ต้องบอกก่อนเลยว่าเมื่อก่อนแป้งประสบปัญหานึงคือ ฟันค่อนข้างเหลือง

เพราะเป็นคนที่ชอบดื่มชา กาแฟ เป็นชีวิตจิตใจ

บวกกับช่วงที่จัดฟันเสร็จแล้วถอดเหล็กออกคือ หนักกว่าเดิมไปอีก T^T

ช่วงนั้นกลุ้มมาก เลยตัดสินใจไปฟอกสีฟัน นั่นคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตค่ะทุกคน

ฟันขาวขึ้น กล้ายิ้มมากขึ้น บุคลิกดีขึ้น แต่ก็ต้องแลกกับการไปนอนทำเป็นชั่วโมงๆ

มันเมื่อยปากและเสียวฟันมากๆ หลังจากนั้นแป้งก็ยังไม่กล้าไปทำอีกเลย

จนมาเจอกับ..

“ LINEE Professional Teeth Whitening”

ชุดฟอกฟันขาวขนาดปุ๊กปิ๊กพกพาสะดวกจากแบรนด์ “ลินี”

ได้มาตรฐานรองรับจากสหรัฐอเมริกา

จุดเด่นของเค้าคือ ตัวเจลเป็นสูตรพิเศษ และใช้แสง cool light (แสงสีฟ้า)

มากระตุ้นการแตกตัวของเจล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการทำเลเซอร์

โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน (ตรงนี้คือตอบโจทย์มากกก)

ในกล่องนี้มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

และคู่มือการใช้งานอย่างละเอียด ประกอบไปด้วย

1. แถบวัดระดับสีฟัน 15 เฉด

2. ไวท์เทนนิ่งเจล 3 หลอด (1 หลอด ใช้ได้ 5 ครั้ง)

3. เทย์ฟอกฟัน สำหรับ บน-ล่าง

4. เครื่องฟอกฟัน LED แสงสีฟ้า (พร้อมแบตเตอรี่ 2 ก้อน)

วิธีใช้ง่ายมากกก
แป้งแบ่งขั้นตอนมาให้ดูตามนี้

ไปทำพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. บ้วนปากให้สะอาด หลังจากนั้นมาวัดระดับสีฟันกันก่อนจ้า

ของแป้งอยู่ประมาณระดับที่ 5

2. ประกอบเครื่อง LED เสร็จแล้วอย่าลืมเอาแผ่นพลาสติกที่กั้นถ่านออกก่อนนะคะ

เดี๋ยวเปิดไม่ติด 5555

3. จับเทย์ตั้งขึ้น บีบเจลลงบนเทย์ทั้ง 2 ด้าน กะปริมาณให้พอเหมาะ

ประมาณ 0.3 cc ก็พอค่ะ เกลี่ยเจลให้ทั่ว ระวังอย่าให้โดนเหงือกเด็ดขาด

4. สวมเครื่องเข้าปากให้กระชับกับฟัน กดปุ่ม LED ให้มีไฟสีฟ้าขึ้น

ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ระหว่างรอสามารถแต่งหน้า

หรือทำธุระส่วนตัวได้สบายมากค่ะ

5. เสร็จแล้วบ้วนปากให้สะอาด และลองเทียบสีฟัน ก่อน-หลัง ใช้

เค้ากระซิบมาว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะ!

หลังใช้

สำหรับอุปกรณ์ฟอกฟันชุดนี้ ให้เต็มสิบ ไม่หัก เพราะไม่เสียวฟันเลย!

ฟันขาวขึ้นมา 1-2 ระดับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ที่สำคัญสุดคือชีวิตสะดวกขึ้นมากจ้า

เพราะสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ฟอกฟันไปแต่งหน้าไปคือชิวสุด ไม่เสียเวลาเลย

ข้อดีอีกอย่างนึงคือ ราคาไม่แรงมาก

ชุดนี้อยู่ที่ประมาณ 1 พันนิดๆ แต่ได้ผลลัพธ์ที่เริ่ดเวอร์ และใช้ได้นานนะ

ถ้าตัวไวท์เทนนิ่งเจลหมด ก็สามารถซื้อเซ็ตเจลรีฟิลได้

ไม่ตองซื้อตัวเครื่อง LED ใหม่เด้อ

ตั้งแต่มีเครื่องนี้คือเพิ่มความมั่นใจให้แป้งมาก

ฟันสวยแล้วก็ยิ้มทั้งวันจ้า ยิ้มไม่หยุด 555555555

ใครที่อยากยิ้มสวยๆ มั่นใจๆแบบนี้ คือเชียร์ให้ไปลองมากจริงๆ

เพื่อบุคลิกที่ดีของเรานะจ๊ะ <3

พิกัด

FB : LINEE professional teeth whitening

IG : lineeteeth

ว้าว
February 25, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!