PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิว Secret Make-Up เล็บสวยใส เงางาม ทำได้เองที่บ้าน!

รีวิว Secret Make-Up

สวัสดีค่ะทุกคน!
พูดถึงเรื่องของการดูแลเล็บ แน่นอนว่าเพื่อนๆคงจะนึกถึงร้านทำเล็บเหมือนฟาง เพราะเราเป็นผู้หญิงจะสวยแต่หน้าไม่ได้ เล็บต้องสวยด้วยนะจ๊ะ! เมื่อไม่นานมานี้ฟางได้ไปเทมเด็ดที่ใช้แล้วชอบมากๆจนต้องเอามาบอกต่อเพื่อนๆเลยล่ะค่ะ ถ้าพูดถึงการเคลือบเล็บเงาแน่นอนว่าต้องนึกถึงน้ำยาทาเล็บหรือน้ำยาเคลือบเล็บ แต่วันนี้เจ้าไอเทมที่ฟางนำมาให้ดูคือเด็ดกว่าจร้า นั่นก็คือชุดทำเล็บตะไบแก้วจากแบรนด์ Secret Make-Up
จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจร้า

เริ่มจาก Cuticle away เขาเป็นที่ทำความสะอาดเล็บ 2 in 1 จากแก้วคริสตัล
ตัวนี้ใช้ขจัดหนังผิวแห้งกร้านตามขอบรอบๆเล็บให้ออกอย่างง่ายดาย หัวกระจกคริสตัลแบบหยาบ ทำให้สามารถขัดเซลล์ผิวหนังกำพร้าที่ตายแล้วรอบๆเล็บออกได้

Dry skin remover ที่กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วอย่างมีประสิทธิภาพ
เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่ตัดเล็บ ใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก

Super filer ตะไบเล็บจากวัสดุแก้วคริสตัล
ช่วยตะไบรูปทรงเล็บตามที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว สามารถตะไบปลายเล็บได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่แตกและไม่บาดผิว

Micro nano foot filer ที่ขัดเท้าแก้วไมโครนาโน
ช่วยขัดผิวแห้งกร้านบริเวณเท้าผลัดเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างรวดเร็ว วัสดุเป็นแก้วนาโนที่สามารถใช้ได้ทั้วสภาวะเปียกและแห้ง สะดวกพกพาง่าย

และตัวสุดท้ายที่ถือว่าเป็นนางเอกของเซตนี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Clarity Nail Shiner ค่ะ

เขาเป็นตะใบเล็บแก้วนาโนเกาหลี ที่เราสามารถทำเล็บที่บ้านได้ด้วยตัวเอง ตะใบแก้วนาโนเกาหลี 4ใน 1 !!  เป็นเทคโนโนยีสมัยใหม่ สามารถ ดุนหนัง, ตะใบแต่งทรงเล็บ, ตะใบหน้าเล็บให้ดูราบเสมอ และปัดเล็บก็เงางามทันตา ความคงทนเงางาม อยู่ได้ 2-4 อาทิตย์ สามารถเก็บรักษา พกพา ทำความสะอาดง่าย และใช้ได้เป็นปีๆเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ : ใช้ขัดเล็บให้เงางาม แนะนำใช้ได้ 1-4 ครั้งต่อเดือนโดยไม่ทำให้เล็บบาง

ความรู้สึกหลังใช้
ปกแล้วฟางเป็นคนชอบทำเล็บมากๆค่ะ แต่หลังๆไม่ค่อยได้ไปทำที่ร้านเพราะไม่มีเวลาและด้วยความกลัวเล็บบาง เล็บเสีย แถมเคยเห็นข่าวว่าบางคนติดเชื้อจากการไปทำเล็บที่ร้านทำเล็บด้วยก็เลยกลัว พอได้มาลองเจ้าตะไบแก้วขัดเล็บตัวนี้แล้วรู้สึกว่าใช้แล้วชอบมาก เพราะช่วยขัดเล็บให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องใช้สารเคมีจากน้ำยาเคลือบเล็บ แถมทำเองที่บ้านก็ได้ พกพาสะดวก สรุปรวมๆต้องมีเซตนี้ทั้งเซตติดบ้านไว้นะคะ ประทับใจมาก

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวชุดทำเล็บดีๆจากแบรนด์ Secret Make-Up ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกันนะคะ ยังไงฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีคร้า

January 01, 2020
January 01, 2020
ขอบใจจร้า★
January 02, 2020
January 02, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!