ทำเล็บให้เงาสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ง้อยาทาเล็บ ไม่พึ่งสารเคมี ด้วยเซ็ทแต่งเล็บจาก Secret Make-Up

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้มีรีวิวเซ็ททำเล็บที่ดีต่อใจคนไม่ชอบทาเล็บ ดีต่อใจคนเล็บบาง ดีต่อใจคนเล็บเสียเปราะฉีกง่าย คนที่อยากมีเล็บเงาสวยเป็นธรรมชาติ แบบไม่ง้อยาทาเล็บ ต้องใช้เซ็ทดูแลเล็บจาก Secret Make-Up เซ็ทนี้เลยค่ะ

ตะไบเล็บเงา

เริ่มแรกเลย Secret Make-Up เค้าดังเรื่องตะไบแก้วนาโนมากๆก่อน รีวิวเยอะมาก เชื่อว่าทุกคนคงเคยผ่านตากันมาบ้าง แล้วทีนี้เค้าเลยทำออกมาเป็นเซ็ท เพื่อให้เล็บสวยครบจบในเซ็ทเดียวไปเลยค่ะ

เรามาดูแต่ละชิ้นในเซ็ทนี้กันดีกว่า

img_2056

เริ่มด้วย CUTICLE AWAY ที่ทำความสะอาดเล็บแบบ 2 in 1 ตัวนี้วัสดุทำจากกระจกคริสตัลนะคะ เค้าจะช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นโดยที่ไม่บาดหนังเราด้วย หัวมีสองด้าน ด้านแรกเป็นปลายแหลม ไว้ใช้ทำความสะอาดใต้เล็บ และอีกด้านเป็นด้านป้านใช้ทำความสะอาดซอกข้างเล็บได้ดีมากค่ะimg_2058ด้วยผิวแบบแก้วหยาบช่วยให้แซะสิ่งสกปรกออกมาได้ดีมาก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียไปอีก ใช้งานง่ายมาก ตัวนี้สามารถล้างทำความสะอาดและใส่เครื่องฆ่าเชื้อได้นะคะ พกพาก็ง่ายด้วย

img_2050

มาต่อกันที่ DRY SKIN REMOVER ที่กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งมือและเท้าเลย หน้าสัมผัสและรูปทรงเค้าออกแบบมาให้จับถนัด และใช้ง่าย แค่ขัดเบาๆตรงบริเวณที่มีเนื้อแข็งข้างเล็บ แค่นี้เนื้อที่แห้งแข็งก็ออกอย่างง่ายดายไม่ง้อที่ตัดเล็บ ไม่เจ็บด้วย และตัวนี้ก็สามารถล้างทำความสะอาดได้เช่นกันค่ะ

img_2051

ตัวนี้คือ MICRO NANO FOOT FILTER ที่ขัดเท้าผิวแก้วไมโครนาโน ใช้ขจัดเนื้อที่ตายแล้ว เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งที่เล็บและฝ่าเท้าเลย อ้อ เอามาใช้ขัดเบาๆตามบริเวณที่ด้านๆได้ดีด้วยนะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีเลย ใช้ได้ทั้งตอนแห้งและเปียก เริ่ดมากimg_2061ใครชอบทำเล็บเจลต้องมีชิ้นนี้ SUPER FILTER ตะไบเล็บจากวัสดุแก้วคริสตัล ช่วยให้ตะไบได้ง่ายไม่มีสะดุด แถมไม่บาดผิวหนังด้วย สามารถใช้ได้ทั้งเล็บมือและเล็บเท้าเลยค่ะimg_2062ที่บอกว่าคนชอบทำเล็บเจลต้องมี เพราะว่าตัวนี้ใช้ตะไบเตรียมหน้าเล็บให้พร้อมสำหรับการทาสีเล็บ โดยไม่ทำให้เล็บบางเปราะฉีกขาด และยังใช้แต่งทรงเล็บให้ได้ทรงตามต้องการด้วยค่ะ

ตะไบแก้ว

มาถึงตัวนี้ที่นิคภูมิใจนำเสนอมากๆๆๆ มันดีมากๆๆๆ CLARITY NAIL SHINER ตะไบแก้วเล็บเงา 4 in 1 ตัวนี้แหละที่ทำให้เล็บเงาเปล่งประกายแบบไม่ง้อยาทาเล็บเลยจ้า

img_2034

เพราะเค้ามีกองทัพปุ่มแก้วนาโนขนาดจิ๋ว ที่เรียงตัวตลอดเต็มด้ามตะไบ เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Secret Make-Up ช่วยขัดถูพื้นผิวเล็บชั้นนอกอย่างละเอียดอ่อน ให้เล็บเงาส่องประกายเหมือนใช้น้ำยาเคลือบเล็บ โดยไม่ทำให้เล็บเสียด้วย

img_2048

ที่บอกว่าคุณสมบัติ 4 in 1 ก็นี่ไง

1. ใช้ขัดหน้าเล็บให้เรียบมัน โดยใช้ด้านที่เป็นปุ่มแก้วนาโน ขัดเบาๆไปมาจนทั่วเล็บ แค่นี้เล็บก็เงาขึ้นมาแล้วค่ะ
  2. ใช้ดุนหนังเล็บ โดยใช้ปลายมนของตะไบดุนที่โคนหนังเล็บ เพื่อตกแต่งและเปิดพื้นที่ก่อนจะทำสีเล็บค่ะ
  3. ใช้แต่งทรงเล็บ โดยใช้ด้านที่เป็นปุ่มแก้วนาโน ตะไบปลายเล็บไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ต้องถูกลับไปกลับมานะคะ แค่นี้ก็ได้ทรงเล็บตามต้องการแล้ว
  4. ใช้ปัดเล็บให้เงา โดยการใช้ด้านเรียบของตะไบ ปัดเล็บเบาๆไปมา แค่นี้เล็บก็ดูเงาแวววาวแล้วจ้า

img_2039

กรี๊ดมาก เหมาะมากกับคนที่เล็บบางเสียจากการทำเล็บเจลของดิชั้น คือมันทำให้เล็บเงาสวยเหมือนทาน้ำยาเคลือบเล็บเลย ดีมากๆ มือและเล็บดูสุขภาพดีขึ้นมาเลย ไม่แค่คนเล็บบางที่ใช้แล้วดีนะ มันยังเหมาะมากกับคนที่อยู่ในช่วงพักเล็บจากการทำสี เพราะมันทำให้เล็บดูดีโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีเลย คุณแม่ตั้งครรภ์ที่อยากเล็บสวยก็ใช้ได้ นักศึกษาข้าราชการที่ทางที่ทำงานมีกฎระเบียบห้ามทาเล็บ ใช้ Secret Make-Up สิจ๊ะ เล็บเงาสวยไม่ผิดกฎด้วย สรุปใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลย คุ้มมากๆ ควรมีติดบ้าน

นิคทำคลิปสาธิตการใช้งานให้ดูด้วย ไปดูกันค่ะ

สรุปนะ นิคว่า Secret Make-Up ดีกว่าเซ็ททำเล็บแบบเดิมๆตรงที่ เค้าช่วยให้เล็บเงาสวยเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำให้เล็บบาง และไม่ต้องพึ่งสารเคมีต่างๆ และวัสดุที่ทำอุปกรณ์แต่ละชิ้นก็แข็งแรง สวยงาม ถนอมเล็บ สามารถล้างและเอาเข้าที่ฆ่าเชื้อได้ทุกชิ้น ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน และที่เริ่ดมากๆเลยก็คือ สามารถคงความเงางามให้กับเล็บได้นานถึง 2-4 สัปดาห์เลยค่ะ

Secret Make-Up

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

December 13, 2019
December 14, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!