10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

กินอะไรแทนอาหารเย็นดี รู้สึกว่าตัวเองงดอาหารเย็นไม่ไหวจริงๆค่ะ

เราเห็นเพื่อนเราบอกว่าไม่กินตอนเย็นแล้วลดน้ำหนักได้เร็วมาก อาทิตย์ละโลเลย พุงก็ยุบด้วย เราลองดูแล้วไม่ไหว มันหิวอะ จนต้องกินข้าวอยู่ดี ตบะแตกไปอีก ตอนนี้คือกลับสู่ลูปเดิมใหม่ พยายามตั้งใจงดอาหารเย็นอีกรอบ แต่ก็กลัวตัวเองจะไม่ไหวอีกอะคะ เลยอยากรู้ว่าจะกินอะไรดีที่ไม่อ้วนแต่อยู่ท้องในตอนเย็น อยากให้น้ำหนักมันลดอ่ะค่ะ

ไข่ต้ม แอปเปิ้ล สลัดผักค่ะ
November 06, 2019
สลัดผัก กล้วย
November 07, 2019
ถ้าวันไหนหิวมากจะกินก็ได้นะ แต่คุมหน่อย ลดๆอาหารที่มีแป้ง อาหารทอดงี้ แต่วันไหนไม่ค่อยหิวก็หาอะไรเล็กๆน้อยๆมากิน อย่างเรานี่จะกินชานะทิสังค่ะ กินอันนี้แล้วก็ไม่อยากกินอย่างอื่นเลย ไม่ต้องรู้สึกผิดกับตัวเอง อยู่ท้อง ช่วยลดน้ำหนัก แล้วก็ทำให้นอนหลับสนิทมากขึ้นด้วย
November 07, 2019
ลองสูตรเราดูนะ เรากินกล้วยหอมลูกนึง แล้วก็กินโยเกิร์ตถ้วยนึง อยู่ท้องกำลังดี ไม่ต้องกลัวอ้วนค่ะ
November 08, 2019
เคยทำละน้ำหนักลดลงได้จริง แต่ทำอะไรไม่ได้เลย แบบถึงบ้าน ต้องนอนเลยอะค่ะ อดเอาเวลาไปดูหนังเลย ตอนนี้เราเปลี่ยนเป็นกินชานะทิสัง อันนี้เป็นชาสมุนไพรช่วยเร่งระบบเผาผลาญ แล้วก็กินขนมปังอะไรบ้างเล็กน้อย ก็ทำให้พอหายหิว น้ำหนักไม่ขึ้นด้วย เพราะชาตัวนี้ไม่มีน้ำตาล ส่วนขนมปังก็เลือกเป็นแบบโฮลวีทค่ะ
November 13, 2019
จริงๆกินข้าวเย็นได้ แต่ไม่ใช่กินแบบมื้อใหญ่อะ อย่างเราชอบกินเป็นเกาเหลา เน้นผัก มันก็พออยู่ท้องนะคะ
November 14, 2019
ผมว่าลองอันนี้ไหมครับตอนนี้ผมก็กินอยู่เรื่อยอาจจะไม่ได้ลดไว แต่สารอาหารมีครบแทนมื้อเย็น Ok เลย รสสตอเบอรี่นะ ของ Taste' n time
February 28, 2020
สุกี้น้ำเน้นผักเยอะ ๆใส่น้ำจิ้มสุกี้อย่าเยอะเพราะว่าในน้ำจิ้มคือตัวที่ทำให้อ้วนได้มีทั้งน้ำตาล เกลือ
January 28, 2024