เจอน้ำมันปลาแบบเม็ดเล็กมา แม่ขอแชร์เด้อ

ตามหัวข้อเลยจ้า ไปเจอน้ำมันปลาแบบเม็ดเล็กมา ตื่นเต้นเลยอยากมาแชร์ เพราะปกติจะกินน้ำมันปลาบำรุงสมองมาตลอด เจอแต่เม็ดใหญ่ กินน้ำตามเป็นขวดๆ กลิ่นก็คาว เรอที อื้อหือออ เข้าใจความรู้สึกแม่ใช่มั้ย 555 แต่วันนี้มันจบละ เพราะแม่เจอน้ำมันปลาแบบเม็ดเล็กมา อ่ะเทียบกันให้ดูเลย เล็กใหญ่ต่างกันเว่อรรร แต่ปริมาณเข้มข้นเท่าเดิม

ที่ตื่นเต้นไปกว่านั้น เจอที่ Boots มีโปรฯ 1 แถม 1 ด้วยจ้า แม่ลองกินแล้วกลืนง่าย ไม่คาวด้วย เรอที ตอนนี้ไม่มีกลิ่นคาว แต่มีกลิ่นวนิลา เลมอน เบาๆ เจาะแคปซูลแล้วบีบใส่ปากลูกคนเล็กได้สบาย ส่วนคนโตนี่ก็ให้เคี้ยวได้เลย เหมือนกินไข่ปลา กัดเบาๆและแตกโป๊ะในปาก ลูกชอบมาก กินสนุก ได้ประโยชน์ และที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นคาวเลย เด็กๆ กินได้ง่ายมาก ใครเจอปัญหาแบบแม่ที่ไม่ชอบน้ำมันปลาเม็ดใหญ่ กับทนกลิ่นคาวปลาไม่ไหว ไม่ต้องทนอีกต่อไป เพราะเราเจอสิ่งที่ใช่แล้วววว บอกเลยว่าคุณต้องลองงง!!!!

September 25, 2019
12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่าGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต