ปวดท้องและอาเจียนตอนเช้า เพราะหิวตอนกลางคืนแล้วกินข้าวค่ะ

พอดีถึงบ้านดึกบ่อย เลยจะหิวตอนกลางคืน เลยกินข้าว พอกินเสร็จแล้วก็นอนเลย ทำแบบนี้มานานแล้ว แต่ช่วงนี้จะมีอาการปวดท้องจนอาเจียนตอนเช้าประจำเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ไม่รู้ว่าอาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะ

น่าจะเป็นคล้ายๆกรดไหลย้อน เพราะกินข้าวแล้วนอนเลย มันจะทำให้ปวดท้องได้ เราก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ต้องกินยาอัลไกคอน มันจะช่วยลดอาการลงได้

June 12, 2019

อาหารเป็นพิษก็อาจจะเกี่ยว แต่ที่กินตอนดึกนี่ก็คิดว่าไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ อาจจะทำให้เป็นกรดไหลย้อนได้นะ

June 12, 2019

ไม่น่าเป็นอาหารเป็นพิษนะ ถ้าอาหารเป็นพิษน่าจะต้องท้องเสียด้วย อันนี้คิดว่าอาหารเริ่มต้นกรดไหลย้อนนี่แหละ เราก็เคยเป็นประมาณนี้ ชอบกินตอนดึกๆ จนปวดท้อง แสบท้องตลอดเลยค่ะ แต่เราก็กิน algycon แล้วก็พยายามเลิกกินข้าวตอนดึกอะค่ะ อาการเลยดีขึ้น

June 13, 2019

กินตอนดึกแล้วนอนเลย ท้องอาจจะอืด อาหารเลยไม่ย่อยจนอาเจียน ถ้าให้ดี ไม่น่ากินตอนดึกอีกนะ

June 13, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!