รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ศึกประชัน 3 กาแฟลดน้ำหนัก(ได้จริงหรอ?!?)

นอกจากสกินแคร์ เครื่องสำอาง อาหารเสริมแล้ว เราก็ยังต้องมีตัวช่วยเสริมอื่นๆในการดูแลตัวเองอีกมากมาย กาแฟก็เป็นไอเท็มนึงที่ช่วยดูแลตัวเองให้มีหุ่นสวยใส่อะไรก็สวยไปหมด แต่กาแฟลดน้ำหนักในตลาดมีเยอะแยะไปหมด แล้วตัวไหนดีละ มาค่ะวันนี้เรามาชำแหละ 3 กาแฟลดน้ำหนักที่เราคัดมาประชันกันในครั้งนี้ หาซื้อได้ง่ายกันค่ะ ใครจะมาวิน หรือตกรอบกลับบ้านไปวันนี้มาลุ้นไปด้วยกันค่ะ

เริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ

ใน 1 ซองประกอบไปด้วยสารสกัดจากพริกมีสาร Capsicin ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน หากกินหลังมื้ออาหารจะช่วยเร่งปฏิกิริยา Fat oxidation (เผาผลาญไขมัน) แอลคาร์นิทีน (L-carnitine) ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โครเมียมอะมิโนแอซิดคีเลต (Chromium amino acid chelate) ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

จำนวนซอง : 5 ซอง

ราคา :  35 บาท

พิกัด : 7-11

ความรู้สึกที่ได้ลอง : รสชาติค่อนทานยากนิดนึง ไม่ค่อยกลมกล่อม ออกไปชืด กลิ่นไม่หอม ตัวนี้จะช่วยลดความอยากอาหารค่อนข้างโอเคเลย ลดการกินจุกจิก และช่วยให้ร่างกายตื่นตัวทั้งวันค่ะ

รสชาติ :  3/5

กลิ่น : 3/5

ความอยากที่ลดลง : 4/5

ตัวที่

Beauti Srin Plus De-Toxi

ใน 1 ซองประกอบไปด้วยไซเลี่ยม ฮัสก์ ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย,ใยอาหารสารสกัดจากผลส้มแขก,มะขามถั่วขาวเห็ดหลินจือ,ชาเขียวโสมมะขามป้อมแอลคาร์นิทีน และ โครเมี่ยม คีเลต เรียกได้ว่าตัวนี้จัดหนักจัดเต็มในเรื่องของการช่วย การดีท็อกซ์

จำนวนซอง : 5 ซอง

ราคา :  35 บาท

พิกัด : 7-11 , CJ

ความรู้สึกที่ได้ลอง : รสชาติค่อนหวานไปหน่อย กลิ่นหอมส้มๆผสมกาแฟ แบบบอกไม่ถูก สำหรับคนไม่ชอบทานหวานแบบเรา แต่ในเรื่องของการดีท็อกซ์ตัวนี้ค่อนข้างทำได้ดีเลยค่ะ ไม่แนะนำให้ทานในเช้าที่มีนัดสำคัญ ในส่วนของการลดความอยากอาหารไม่ค่อนเห็นผลค่ะ หิวบ่อยเหมือนเดิม

รสชาติ :  3/5

กลิ่น : 3.5/5

ความอยากที่ลดลง : 3/5

และตัวสุดท้าย

ตัวนี้มีชื่อเล่นว่า #กาแฟเอวเอส ที่เรียกงี้เพราะน้องเป็นกาแฟลดน้ำหนัก ที่ช่วยเสริมผิวพรรณไปในตัว รปราศจากทั้งน้ำตาลและโครเลสเตอรอล ด้วยผสมดังนี้

• ไฟเบอร์ ช่วยการทำงานระบบขับถ่าย ช่วยให้อิ่มอาหารเร็วขึ้น

• คอลลาเจน เสริมผิวพรรณนุ่มนวล ชะลอความเหี่ยวย่น

• โสมสกัด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านความเครียด ร่างกายสดชื่น

• ถั่วขาวสกัด ยับยั้งการสะสมแป้ง ช่วยกระชับรูปร่าง

• แอลคาร์นิทีนเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกิน

• โครเมียมฯ ลดการสร้างไขมัน สลายไขมันเก่าเป็นพลังงาน

• วิตามินรวม ช่วยการทำงานของระบบในร่างกาย

จำนวนซอง : 10 ซอง

ราคา :  119 บาท

พิกัด : Beauty Buffet

ความรู้สึกที่ได้ลอง : ตัวนี้กลิ่นหอมค่อนข้างปลื้มเลยค่ะ ในส่วนของรสชาติกลมกล่อมทานง่าย ด้วยความที่เขาเคลมว่าไม่มีน้ำตาล แต่รสชาติไม่จืดค่ะ ยังพอมีรสหวานให้รู้สึกอยู่บ้าง ใครทานกาแฟไม่เก่งและไม่ชอบความหวานแนะนำเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยลดความอยากอาหารได้โอเคเลยค่ะ ยิ่งหิวช่วงบ่ายแล้วทานทำให้หายง่วงแล้วไม่หิวด้วย

รสชาติ :  4/5

กลิ่น :4/5

ความอยากที่ลดลง : 4/5

ใน 3 ตัวนี้ส่วนตัวเราขอยกให้ตัว Beauty Buffet Lansley Diet Coffee Plus เป็นอันดับ 1 ของหักในส่วนที่หาซื้อยากไปหน่อยไม่มีขายใน 7-11 ต้องซื้อตุนใน Beauty Buffet แต่มีโปรอยู่บ่อยๆ เลยไม่งอนมาก

อันดับ 2 เพรียว All Day สูตรมอคค่า Mocha ตัวนี้รสชาติไม่ดีเท่าไหร่แต่ไม่หิวบ่อยคอนเฟริม

อันดับ 3 Beauti Srin Plus De-Toxi หักกับความที่เราไม่ชอบรสหวานไป แต่ในเรื่องของการขับถ่ายต้องให้

และนี่ก็เป็นความรู้สึกส่วนตัวของเราที่มาชำแหละกาแฟ 3 ตัวที่เราทานกันวันนี้ หวังว่าจะพอเป็นแนวให้สาวๆที่อยากลองทานกาแฟกันได้นะคะ นอกจากการทานกาแฟลดน้ำหนักแล้ว การควบคุมอาหาร และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็เป้นส่วนสำคัญที่สุดในการที่เราจะมีหุ่นสวยๆ และสุขภาพที่ดีกันนะคะ

April 14, 2019
thanks