รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

เป็น “สิว” มีรอยสิวเพราะ PM2.5 ลดรอยสิวยังไงดี มาแชร์กันหน่อย

ถึงค่าฝุ่นจะดีขึ้น แต่สิ่งที่ไม่ได้ดีขึ้นเลย คือ “สิว” เพราะเมื่อผิวหน้าอ่อนแอ ปัญหาผิวหน้าก็รายล้อมสิวบ้างแหละ ผิวแห้งบ้างแหละ หน้าคล้ำหมองบ้างแหละ แต่ก็ต้องสู้กันไป จนมาเจอเจ้าตัวนี้ คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม ( Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum ) เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยในเรื่องสิว ลดรอยสิว พร้อมบำรุงผิวในหนึ่งเดียว ยิ่งสาว ๆ ที่มีสิวหลังจากต้องเผชิญกับฝุ่น PM2.5 แล้วล่ะก็เหมาะมาก ๆ ซึ่งตัวนี้เองเป็นเซรั่มสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ และว่านหางจระเข้ ที่เคลมว่าดูแลปัญหาผิวให้ดีขึ้นได้ 8 in 1

- ลดสิว ลดอาการอักเสบ
- ยับยั้งการเกิดสิว
- รอยแดงรอยดำจากลง
- ลดความมันบนผิวหน้า
- กระชับรูขุมขน
- ผลัดเซลล์ผิว
- ผิวกระจ่างใส
- หน้านุ่มเรียบเนียน

ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน ยังไงก็อย่าลืมไปหามาลองดูนะคะ คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นเป็นเกราะป้องกันผิวที่ดีมาก ๆ ค่ะ ซองละ 39 บาท แบบหลอดก็มีนะ ไปตามกันได้เลยจ้า

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/kisaaofficial/ หรือ http://www.beprettythai.com

February 24, 2019
February 25, 2019
February 25, 2019
เคยเห็นตัวนี้ในเซเว่นอยู่ แต่เราใช้ Ziiit Away แล้วทาไปที่สิวอักเสบอะไรพวกนี้ ก็ไม่มีรอยสิวนะคะ สิวแบบหายเกลี้ยง
February 27, 2019