ควรกินยังไงไม่ให้อ้วน

ควรกินอาหารแนวไหนที่ไม่อ้วน ต้องกินอาหารแบบไหน

กินอะไรก็ได้แล้วออกกำลังกายค่ะ เลี่ยงขนมหวาน ของมันของทอดจะดีมากค่ะ
November 11, 2018

เรากินทุกอย่างค่ะ แต่ไม่ควรกินของจุกจิก คนอ้วนส่วนมากที่เรารู้จักไม่ได้อ้วนเพราะข้าวค่ะ อ้วนเพราะกินของจุกจิกค่ะ ดังนั้น กินข้าวกินทุกอย่างได้แต่พวกหนมจุกจิก น้ำมัน ไขมันสูง ไม่ควรกินค่ะ แล้วก็ควรขับถ่ายให้เป็นประจำด้วยค่ะ เรากิน fabbella ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีมาก แล้วก็ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วนด้วยค่ะ

December 17, 2018
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!