เราเป็นคนคิ้วบางมากค่ะ ต้องเขียนคิ้วหนา ถึงจะดูเป็นผู้เป็นคนบ้าง ตอนนี้ก็เริ่มเบื่อแล้ว เพราะโดนแซวว่าที่อยู่บนหน้าเ็นคิ้วหรือปลิง เลยอยากลองหายาปลูกคิ้วมาใช้ดูค่ะ แล้วพอดีไปเจอใน Youtube ว่ามีคนใช้เซรั่มปลูกคิ้ว RAVA แล้วเห็นผล เลยอยากมาถามในนี้ดูบ้างว่ามีคนเคยใช้มั้ยคะ ใช้แล้วเป็นไงบ้างเห็นผลดีมั้ย ต้องใช้นานแค่ไหนกว่าคิ้วจะดกคะ
ขอบคุณค่ะ ^^
เราซื้อมาใช้แล้วค่ะ ใช้มาแล้ว 2 เดือน คิ้วก็อย่างที่เห็นค่ะ ดกดำขึ้นมาหน่อย แต่ตอนนี้ไม่ได้ดกมาก เพราะยังเป็นขนคิ้วอ่อนๆอยู่ ตอนนี้ก็ใช้บำรุงให้มันแข็งแรงขึ้น ส่วนตัวเราว่ายาปลูกคิ้ว RAVA ถือว่าใช้ได้ผลในระดับนึงเลยนะ เพราะเมื่อก่อนหน้าโล้นมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องเขียนคิ้วก็ออกจากบ้านได้