สุขภาพ
เราพึ่งลองกินยาตัวนี้ครั้งแรก พอเริ่มกินเราก็กินที่เม็ดแรกแล้วเรียงต่อไปเลย แต่พึ่งมารู้ทีหลังว่ามันต้องกินยาตามวันบนซอง(เช่นถ้าวันที่กินเป็นวันจันทร์ก็ต้องกินเม็ดของวันจันทร์) แต่เราไม่ได้กินตามวันบนซอง มันจะเป็นอะไรไหมคะ
5555 จขกท.เป็นนเหมือนเราตอนกินยาตัวนี้ครั้งแรกเลย เอาจริงเราว่าไอ้วันบนซองเนี่ยพาให้งงกว่าเดิมอีก
เราไม่เคยสนใจซองของเมโลเดียเลย เพราะเราแกะเอาแต่ยาใส่กระปุกส่วนกล่องโยนทิ้งหมด กลัวแม่มาเห็นว่ากินยาคุมแล้วจะมีปัญหา = = ขอแค่กินให้ครบ ตรง วันเวลา ก็พอ
ความลำบากของผู้หญิง=ทำความเข้าใจยาคุม
ไม่เป็นไรจ้า ไอ้วันบนซองมันแค่เขียนให้เข้าใจง่ายเฉยๆ แต่จะกินเม็ดไหนก็ได้เหมือนกันเพราะยี่ห้อนี้เป็นเม็ดฮอร์โมนหมดไม่มีเม็ดปลอม แค่กินให้หมดซองก็พอแล้ว
VICHY