ใครมีปัญหาคราบเหลืองใต้รักแร้มารวมกันตรงนี้!!

เราเชื่อว่าหลายๆคนอาจต้องประสบปัญหาแบบเรา

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโมเม้นท์จั๊กเปียกอีกด้วย... คือไม่ต้องต้องถึงออกกำลังกาย

เดินวิ่งอะไรหรอกค่ะ แค่หนีบรักแร้นั่งเล่นโทรศัพท์เหงื่อก็ออกแล้วค่ะคู๊ณณณ

แทบไม่อยากจะยกแขนโหนราวรถไฟฟ้าเลยทีเดียว...!

เราพยายามหาวิธีขจัดคราบเหลืองมาหลายวิธีมากกกก และก็ค้นพบว่า...

จริงๆ แล้วเราควรหาวิธีลดเหงื่อที่เกิดขึ้นบริเวณรักแร้จะดีกว่า

เพราะนั้นคือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดเหงื่อ ซึ่งนำไปสู่การเกิด

คราบเหลืองและกลิ่นอับที่จะติดเสื้อผ้าเราไปตลอด...

อันดับแรกเราเสิร์จหาผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและกลิ่นกายค่ะ

อะไรที่ใครว่าดีเราใช้มาหม๊ดดดด...ตั้งแต่เปลี่ยนจากโรลออนแบบลูกกลิ้ง

มาเป็นแบบสเปรย์ แต่กลิ่นน้ำหอมของสเปรย์ก็ยังกลายมาเป็นกลิ่นอับเหมือนเดิม...

จนมาเจอสเปรย์ลดเหงื่อและกลิ่นกายที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ตอนแรกเราก็คิดนะว่า อ้าว...แบบนี้ก็เหงื่อล้วนเลยดิ 5555+ ซึ่งก็จริงค่ะ !!

เพราะว่ากลิ่นอับนั้นมันมาจากโรลออนที่ผสมน้ำหอม พอเราทาแล้วเหงื่อออก

น้ำหอมที่เป็นสารเคลือบผิวก็จะหลุดออกมาด้วย และเราก็หนีบรักแร้

ที่มีเหงื่อเอาไว้ทั้งวัน !!! ก็เลยทำให้เสื้อของเรามีกลิ่นอับที่ใต้วงแขนนั้นเอง !!!

พอรู้แบบนี้แล้วเราสนใจเจ้าสเปรย์ตัวนี้ขึ้นมาทีเลยค่ะ...

ไม่รอช้ารีบหามาทดลองโดยด่วน!! สเปรย์ที่ว่านี้มีชื่อว่า “Salil Antiperspirant Spray”

ที่นอกจากจะลดเหงื่อใต้วงแขนแล้ว ยังใช้ได้กับมือและเท้าอีกด้วยนะจ๊ะ...

ใครที่มีกลิ่นเท้าเป็นของตัวเองก็มารวมตัวกันตรงนี้ได้ค่ะ 5555+

ตัวนี้เราลองใช้มา 3-4 วันแล้วค่ะ ผลลัพธ์ดีกว่าที่คิดไว้มาก...

และเราว่ามันควรค่าแก่การลงทุนสุดๆ คือขวดนึงมีปริมาณ 30 ml. ราคา 260 บาท

ใช้ฉีดแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังอาบน้ำก่อนนอน เราว่าขวดนึงใช้ได้ 2- 3เดือนเลยล่ะ

คุ้มจริงๆบอกลาโรลออนไปได้เลย...

Salil Antiperspirant Spray มีส่วนประกอบหลักคือ Aluminium Chloride 20 %

ไม่ใส่สีและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม นอกจากนี้ยังมี วิตามินบี 3 , Deionized water,

Salicylic acid และ Geogard ที่ทำหน้าที่ลดการเกิดเหงื่อได้เป็นอย่างดี

ยาวนานถึง 96 ชั่วโมงและทำให้รักแร้เรียบเนียนไม่มีหนังไก่ด้วยจ้า...

(ที่นี้ล่ะใส่แขนกุดโหนรถไฟฟ้าได้สบายใจกันเลยย 5555+)

ส่วนวิธีการใช้ก็ง่ายมากกก...ช่วงแรกที่ใช้ให้ฉีดติดต่อกัน 3-5 วันนะคะ

จนรู้สึกว่าเหงื่อและกลิ่นใต้วงแขนลดลง จากนั้นเว้นระยะการฉีดเป็นสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

แรกๆ อาจจะรู้สึกคันยิบๆ หน่อย แต่อย่าเพิ่งไปเกานะคะ สักพักความยิบๆ

จะหายไปเองค่ะ อ่อ..เขย่าขวดก็ฉีดสเปรย์ด้วยนะคะ ไม่ต้องฉีดให้ชุ่มนะจ๊ะ

เอาแค่พอประมาณบางๆ พอจ้า..

อ่อ...และสำหรับใครที่เพิ่งโกนขนรักแร้อย่าเพิ่งฉีดนะคะ

เว้นไว้สัก 48 ชม. ก่อนเด้อออ เพราะผิวใต้วงแขนที่เพิ่งโกนขนจะบอบบาง

ระคายเคืองได้ง่าย และการใช้ Salil Antiperspirant Spray

ไม่ต้องใช้โรลออนทาทับนะจ๊ะที่รัก...แค่ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วจ้า...

ส่วนตัวเรารู้สึกว่าเหงื่อใต้วงแขนลดลงไปจริงๆ โอเคมากเลยค่ะ

นี่เดี๋ยวจะเว้นไว้เหลือฉีดสัปดาห์ละ 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกสบายใจเนื้อตัว

ไม่เหนียวเหนอะหนะเหงื่ออีกแล้วและมั่นใจขึ้นมากเวลาที่เอื้อมหรือ

ยกมือขึ้นสูงๆ ไม่ต้องอายว่าจะมีใครเห็นว่าจั๊กเราเปียกหรือมีกลิ่นอับ

คราบเหลืองติดเสื้อผ้าอีกแล้วล่ะค่ะ อันนี้บอกเลยว่าแนะนำสุดๆ

อยากให้เพื่อนๆ ที่มีปัญหาเหมือนเราได้พบทางสว่าง...

ใครที่เคยใช้กับเท้าหรือมือผลลัพธ์เป็นยังไงมาแชร์กันได้เลยนะคะ ^^

รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202510 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 31 ส.ค. – 6  ก.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล