รู้หรือไม่? : คลายเครียดง่ายๆด้วยอาหารและการผ่อนคลาย |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์

รู้หรือไม่? : คลายเครียดง่ายๆด้วยอาหารและการผ่อนคลาย  |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์

รู้หรือไม่? การคลายเครียดเป็นสิ่งจำเป็น เพราะความเครียดนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัย โดยจะเน้นหนักไปที่วัยทำงานซะส่วนใหญ่ เพราะจะต้องพบเจอเรื่องเครียดๆกันเป็นประจำ วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์จะมามาชี้แนะวิธีการคลายเครียดให้กับคุณผู้อ่านได้รู้สึกผ่อนคลายกันบ้าง จะได่ไม่เครียดกันจนเกินไป รู้มั้ยคะว่าความเครียดนั้นสามารถก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บกับคนเราได้ เริ่มกลัวขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มาค่ะ เดี๋ยวแอดจะพามาแนะนำวิธีทำให้จิตใจปลอดโปร่งเอง^^

ผ่อนสินค้าออนไลน์

สำหรับการคลายเครียดวิธีต่างๆที่จะนำเสนอต่อไปนี้แล้วแต่ความเหมาะสมสำหรับคนที่การได้หลากหลายวิธี
                 สำหรับอาหารที่ใช้คลายเครียด  เกิดจากนักวิจัยได้ทำการศึกษาอาหารต่างๆที่สามารถคลายเครียดได้  และเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ไม่ยากจะช่วยให้ระบบความเครียดของเรานั้นลดลงได้
           – สาหร่าย  สาหร่ายมีแมกนีเซียมสามารถที่จะลดความเครียดได้  ลดอาการของคนชอบวิตกกังวลอยู่บ่อยครั้ง
           – แคนตาลูป  แคยตาลูปนั้นมีความมันและมีวิตามินซี  สามารถที่จะต่อสู้กับความเครียดที่เกิดได้และก็ยังมีผลไม้อื่นๆ ที่มีวิตามินซีและมันให้กินแก้เครียดได้ด้วย  อย่างเช่น  มะละกอ  บ้านเรา
           – บลูเบอร์รี่  เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ต่อต้านความเครียดได้เช่นกัน  ซึ่งมีผลไม้อื่นที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้เช่นกัน
           – อัลมอนด์  สามที่จะลดความเครียด  ด้วยวิตามินบี 2 ผักชนิดอื่นๆ  สามารถที่จะทานคลายเครียดได้เกือบทั้งหมดเลยล่ะ  มีพวกถั่ว  เมล็อต่างๆของพืช  เช่น  ทานตะวัน ฟักทองเป็นต้น

การบริหารร่างกายและพฤติกรรม
            – พยายามนวดบริเวณ  ขอบตา  ขมับ  ท้ายทอยทั้งนวดและกดบริเวณดงักล่าวบ่อยๆ  กกครั้งล่พ 5- 10 วินาที  จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดได้มาก
            – ดูหนังฟังเพลง  จะช่วยให้คลายความเครียดได้มาหนังที่เราชอบดู  เพลงที่เราชอบฟัง
            – หายในลึกๆ  แล้วปล่อยออกมาช้าๆ  ก็จะช่วยให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
            – ใช้เวลาในการพบปะเพื่อฝูงญาติพี่น้องต่างๆ  เข้าหาสังคม
            – สิ่งที่ใกล้บริเวณความเครียดหรือว่าคนที่เราทำให้เครียด  มีคนบอกว่าความเครียดเกิดจากเราได้พบปัญหาหลายสิ่งที่ไม่พอใจ  อย่างเช่นการได้ยินคนติฉิน  นินทาเรา
            – ทำงานท่าเราชอบ  เป็นงานอดิเลกที่เราทำแล้วเกิดความเพลินใจ
            – หากเราอยู่ในที่ทำงานทั้งวักเกิดโอกาศให้เราพักผ่อนสมองอย่างเช่น  การเดินไปรอบๆ  จะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายด้วยส่งผลต่อความเครียดที่เรามีอยู่ลดลงได้
            – ทำสมาธิ  การที่เรานั่งสมาธิจะทำให้เรานั้นไม่มีความเครียดเลยก็ว่าได้ในช่วยที่เรา นั่งอยู่นั้น  หากเราเหนื่อยมาทั้งวัน  ควรนั่งอย่างน้อย 15 – 30 นาทีจะช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบความเครียดจางหายไปอย่าไงม่น่าเชื่อ  อาจจะมีวิธีอื่นๆ  อย่างเช่น เล่นโยคะ

ผ่อนสินค้าออนไลน์

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.

รับชมเว็บไซต์

สมัครสมาชิกเว็บไซต์

มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ

-----------------------------------------------------------------------------------

June 26, 2018
เลิศ!!