เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

มือแห้ง หยาบ หนังปลายนิ้วแข็ง ทำไงดี

คงเป็นเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลเลย ทำให้มือแห้งหยาบ แต่หนังปลายนิ้วแข็งไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร ใช้อะไรทาดีถึงจะหาย รบกวนบอกหน่อยค่ะ

การล้างมือบ่อยใช้น้ำยาล้างจาน ซักผ้า อาบน้ำล้วนแต่ทำให้มือแห้ง เอาถุงมืออาบน้ำมาถูๆตอนอาบน้ำ ละทาด้วยครีมที่ทาส้นเท้าแตก หรือ พวก บีเพนเทน อะคะ
June 20, 2018
อยากแนะนำ Crabtree & Evelyn hand Therapy ค่ะ เพราะไปไหนก็พกไปด้วยตลอด ทาได้ตลอดเวลาเลยนะ อันนี้จะช่วยบำรุงทำให้มือนุ่ม เล็บแข็งแรงขึ้นค่ะ เราว่าถ้าทาทุกวันหนังแข็งๆที่ปลายนิ้วน่าจะนิ่มขึ้นด้วยนะคะ

June 21, 2018
เห็นด้วยเลยค่ะเท่าที่ใช้ hand Therapy ของ Crabtree & Evelyn มา เราว่าเป็นครีมบำรุงมือที่ดีที่สุดนะ ช่วยรักษาและบำรุงผิวแห้งๆให้ดีขึ้นด้วย
June 21, 2018
เราเคยซื้อ Crabtree & Evelyn hand Therapy มาจากที่ boots ใช้ดีนะ ตอนนี้ไม่ได้ใช้เพราะมือนุ่มแล้ว แต่ก็กำลังจะกลับมาใช้อีกรอบแล้วแหละเพราะอยากให้มือนุ่มทั้งวัน จะได้บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลาด้วย อ้อชอบที่เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ซึมเร็ว ที่สำคัญ มีกลิ่นหอมด้วยค่ะ
June 21, 2018
ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่ะ เดี๋ยวลองไปหาซื้อดูนะคะ
June 22, 2018
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!