BNTop-HADA-TOKYO

มือแห้ง หยาบ หนังปลายนิ้วแข็ง ทำไงดี

คงเป็นเพราะทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลเลย ทำให้มือแห้งหยาบ แต่หนังปลายนิ้วแข็งไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร ใช้อะไรทาดีถึงจะหาย รบกวนบอกหน่อยค่ะ

การล้างมือบ่อยใช้น้ำยาล้างจาน ซักผ้า อาบน้ำล้วนแต่ทำให้มือแห้ง เอาถุงมืออาบน้ำมาถูๆตอนอาบน้ำ ละทาด้วยครีมที่ทาส้นเท้าแตก หรือ พวก บีเพนเทน อะคะ
June 20, 2018

อยากแนะนำ Crabtree & Evelyn hand Therapy ค่ะ เพราะไปไหนก็พกไปด้วยตลอด ทาได้ตลอดเวลาเลยนะ อันนี้จะช่วยบำรุงทำให้มือนุ่ม เล็บแข็งแรงขึ้นค่ะ เราว่าถ้าทาทุกวันหนังแข็งๆที่ปลายนิ้วน่าจะนิ่มขึ้นด้วยนะคะ

June 21, 2018

เห็นด้วยเลยค่ะเท่าที่ใช้ hand Therapy ของ Crabtree & Evelyn มา เราว่าเป็นครีมบำรุงมือที่ดีที่สุดนะ ช่วยรักษาและบำรุงผิวแห้งๆให้ดีขึ้นด้วย

June 21, 2018

เราเคยซื้อ Crabtree & Evelyn hand Therapy มาจากที่ boots ใช้ดีนะ ตอนนี้ไม่ได้ใช้เพราะมือนุ่มแล้ว แต่ก็กำลังจะกลับมาใช้อีกรอบแล้วแหละเพราะอยากให้มือนุ่มทั้งวัน จะได้บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลาด้วย อ้อชอบที่เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ซึมเร็ว ที่สำคัญ มีกลิ่นหอมด้วยค่ะ

June 21, 2018

ขอบคุณทุกความเห็นเลยค่ะ เดี๋ยวลองไปหาซื้อดูนะคะ

June 22, 2018
ชอบวิธีการอธิบายของคุณค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล