ศัตรูคู่ความงาม..นอนหลับอย่างไรไม่ให้โทรม |Thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์

ศัตรูคู่ความงาม..นอนหลับอย่างไรไม่ให้โทรม  |Thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์

วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์จะนำสาระน่ารู้มาพูดถึงการนอนหลับอย่างไรให้เพียงพอ สาวๆคงเคยได้ยินกันมาบ้างว่าการนอนหลับไม่เพียงพอนั้นมันมีผลต่อความงามของเราๆ ไม่ผิดค่ะที่ได้ยินมาแบบนั้น แต่มันมีผลเสียมากกว่าที่เราคิดอีกน้าาา ทั้งการเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บได้ง่ายขึ้น เพราะร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ร่างกายอ่อนแอลง สู้กับโรคภัยไม่ค่อยไหวนั่นเอง รวมไปถึงทำให้ระบบฮอร์โมนในร่างกายก็ทำงานอย่างผิดปกติด้วย เห็นมั้ยล่ะ?ว่าการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอนั้นมีผลเสียร้ายแรงขนาดไหน แล้วเราควรจะนอนกี่ชั่วโมงกันล่ะ? ไปหาคำตอบกันเลยค่าา

ผ่อนสินค้าออนไลน์

"คนเราควรจะนอนหลับวันละ 7-8 ชั่วโมง" เชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะเคยได้ยินกันมาแบบนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าแท้จริงคนเราแต่ละวัยนั้นมีเวลานอนที่ไม่เท่ากันนะ จากงานวิจัยของ National Sleep Foundation พบว่าปริมาณของเวลาในการนอนหลับที่เหมาะสมของแต่ละวัยนั้นไม่เท่ากัน โดยจะแบ่งเป็นช่วงอายุ ดังนี้

เด็กที่อายุ 0-3   เดือนควรที่จะนอน14-17 ชั่วโมง
เด็กที่อายุ 4-11 เดือนควรที่จะนอน12-15 ชั่วโมง
เด็กที่อายุ 1-2   ปีควรที่จะนอน11-14 ชั่วโมง
เด็กที่อายุ 3-5   ปีควรที่จะนอน10-13 ชั่วโมง
เด็กที่อายุ 6-13 ปีควรที่จะนอน9-11 ชั่วโมง
คนที่อายุ 14-17 ปีควรที่จะนอน8-10 ชั่วโมง
คนที่อายุ 18-64 ปีควรที่จะนอน7-9 ชั่วโมง
คนที่อายุ 65 ปีขึ้นไปควรที่จะนอน7-8 ชั่วโมง

ผ่อนสินค้าออนไลน์

เห็นมั้ยล่ะ?ว่ายิ่งคนเราอายุเยอะมากขึ้นเท่าไหร่ เรายิ่งใช้เวลานอนน้อยลงเท่านั้น แล้วจะทำยังไงให้นอนหลับได้ดีขึ้น? การนอนหลับที่ดีนั้นควรแยกเวลากลางวันและกลางคืนให้ชัดเจน และนอนในเวลาเดิมตลอด เพราะว่าการนอนดึกกว่าปกติเพียงครั้งเดียวอาจจะส่งผลต่อการนอนได้ในระยะยาว ดังนั้นเมื่อถึงเวลาในการนอนเราก็ควรนอนซะนะค้าาา อย่ามัวแต่จ้องแต่มือถือหรือจอโทรทัศน์ล่ะ เพราะเช้าวันต่อไปคุณจะรู้สึกเพลียมากๆแน่

ผ่อนสินค้าออนไลน์

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ.

รับชมเว็บไซต์

สมัครสมาชิกเว็บไซต์

มีคลิปให้ชมด้วยนะครับ

-----------------------------------------------------------------------------------

นอนแค่ 5-6 ชม.เองอ่ะ น้อยไป ฮือ
June 18, 2018
ลองนอนให้ได้ 7-9 ชม นะคะ เป็นห่วง^^
June 18, 2018
ออคะ
June 19, 2018
November 09, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต