HNY-BNTop-SKII

ตะลุยปาร์ตี้ไม่ให้อ้วนคุณก็ทำได้

สำหรับบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบกับการตะลุยปาร์ตี้มักมีปัญหากับเรื่องรูปร่างของตัวเองเสมอ โดยบางรายอาจเข้าข่ายใกล้เคียงตุ่มเข้าไปทุกที แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าการออกไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์นั้นมันสามารถควบคุมน้ำหนักไปได้ด้วย และวันนี้เราก็มีเคล็ดแต่ไม่ลับสำหรับการตะลุยปาร์ตี้ได้เต็มที่แบบไม่ต้องกลัวอ้วนกันเลยมาฝาก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกันล่ะว่าการสั่งอาหารเมื่อนั่งอยู่ที่ร้านแล้วเท่านั้นมันจะเป็นหนึ่งในเคล็ดลับ โดยการทำแบบนี้จะทำให้เราสั่งอาหารได้น้อยกว่าตอนที่มโนอยากทานสารพัดตั้งแต่ยังไม่ถึงร้าน แต่จากความเคยชินที่เราเคยกินอาหารเพื่อสุขภาพมาสักระยะเมื่อมาถึงร้านมันจะทำให้เราเลือกเมนูเพื่อสุขภาพแคลอรี่เบาๆ อย่างปลาย่างหรือสลัด ขณะเดียวกันนั้นก็มีผลการทดลองออกมาว่าการที่เราเปิดหัวด้วยสลัดเป็นจากแรก ทำให้เรามีแนวโน้มกินแคลอรี่ต่ำลง 11% แถมยังกินผักและผลไม้ได้มากขึ้นถึง 23% แต่ที่สำคัญอย่าไปใจอ่อนกับอาหารต้องห้ามอย่างพวกของทอด, น้ำตาล, เนย, นม และอาหารฟาสต์ฟู้ดทุกอย่าง

การที่เรารู้ส่วนผสมของอาหารทุกจานที่ทานก็สำคัญไม่น้อย เนื่องจากทำให้เรายับยั้งชั่งใจได้ไม่ให้เผลอสั่งอาหารที่แฝงเอาไว้ด้วยแคลอรี่และไขมันเลวทั้งหลาย ซึ่งเป็นตัวดีที่ทำให้เราหุ่นเข้าใกล้ถังแก๊สเข้าไปทุกที นอกจากนี้ก็ควรที่จะส่ายหน้ากับบรรดาอาหารพวกแป้งอย่างเด็ดขาด โดยอย่าคิดเข้าข้างตัวเองว่ามื้อเย็นให้กินแป้งเพื่อความอยู่ท้อง เนื่องจากเพียงแค่ไฟเบอร์และโปรตีนนิดหน่อยก็ช่วยให้เราอิ่มไปถึงเช้า ขณะที่มีหลายทานติดนิสัยชอบเบิ้ล ซึ่งหากเลี่ยงไม่ได้ก็ขอให้เบิ้ลอาหารอย่างผักผลไม้, ปลานึ่ง และปลาย่างแทนจะดีกว่าเพราะไม่ต้องมาเครียดกับเรื่องน้ำหนักตัว

หากอยากเป็นสาวหุ่นดีก็ควรที่จะท่องจำให้ขึ้นใจเอาไว้ว่าอย่าจัดหนักจัดเต็ม โดยควรแบ่งอาหารให้เพื่อนๆ แทนที่จะกั๊กเอาไว้คนเดียว ซึ่งอาจจะแบ่งทานเพียงแค่ครึ่งจานแล้วที่เหลือให้พนักงานห่อกลับไปทานต่อที่บ้านก็ได้ แม้จะเป็นเรื่องที่เลี่ยงยากกับการทานอาหารแคลอรี่สูงบ้างตามมารยาท แต่ก็ไม่มีปัญหาถ้าเราตักเข้าปากแค่ 3 คำแล้ววางช้อน ซึ่งแค่นี้ก็ลดแคลอรี่ไปได้ไม่น้อย แถมยังไม่เสียมารยาทบนโต๊ะอาหารอีกด้วย แต่ที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งนั่นก็คือต้องกินอย่างมีสติ โดยอย่าเผลอใจไปกินของทอด, น้ำหวาน และอาหารพาอ้วนต่างๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถตะลุยปาร์ตี้ได้อย่างชิลๆ
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!