HNY-BNTop-SKII

เที่ยวทะเลอย่างสบายใจไม่ต้องกลัวดำ ใช้ครีมกันแดดตัวเดียวก็เอาอยู่

ฮัลโหลลลลลล สวัสดีค่ะทุก ๆ คน เริ่มย่างเข้าสู่หน้าร้อนกันแบบเต็มสตรีมกันแล้วนะคะ เพราะว่าตอนนี้อากาศประเทศไทยบ้านเรานี่แดดร้อนแผดเผาจนผิวแทบจะไหม้เกรียมกันอยู่แล้ว แต่ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนเราก็ไม่หวั่น เพราะว่าหน้าร้อนนี่แหละเที่ยวเหมาะกับการเที่ยวทะเลฟุด ๆ ซึ่งการที่เราจะไปทะเลแบบแบบตัวเปล่าเล่าเปลือยก็ไม่ได้นะคะ เราต้องพกไอเท็มเด็ด ๆ ที่เหมาะกับแดดร้อน ๆ อย่างบ้านเราไปด้วยไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับเราก็คือแว่นกันแดดค่า... แว่นกันแดดนี่สำคัญสำหรับเรามากจริง ๆ นะคะเพราะว่าตาของเราสู้แดดไม่ค่อยได้ออกแดดจ้าทีไรตานี่หยีจนจะตาจะปิดมองทางไม่เห็นอยู่แล้วจ้า นอกจากจะมีแว่นกันแดดเป็นไอเท็มเด็ดสำหรับปกป้องดวงตาของเราแล้วนั้น กันแดดก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นะคะคุณขา... เราต้องปกป้องผิวไม่ถูกแดดเผากันด้วยเด้อออ นี่ก็เลยไปเดินหาซื้อครีมกันแดดตัวที่ราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพเริ่ชไปใช้เอาไว้ป้องกันผิวเราไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดกันและตัวที่เราถอยมาก็คือ Nivea SunProtect&Refresh Body LotionSPF50 PA++++
กันแดดนีเวียตัวนี้เริ่ชตรงที่นางมี SPF50 PA++++ และนางเป็นกันแดดที่ปรับสูตรที่เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น ทาแล้วไม่รู้ศึกว่าผิวของเราเหนียวเหนอะหนะ หลังจากที่เราทาแล้วเกลี่ยครีมลงบนผิวจะรู้สึกได้ว่าผิวเย็นสบายมากจริม ๆ และที่สำคัญไปกว่านั้นคืออะไรคะ นางกันน้ำจ้า

มีตัวช่วยดีๆ ที่นอกจากจะกันแดดแล้วนั้นผิวของเราก็ยังเย็นสบาย เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่จำเป็นต้องกลัวแดดอีกต่อไป มาโชว์ผิวสู้ท้าแดดกันไปเลยยย สำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะ บ้ายบายยยยยยย

เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้ครีมนีเวียมาก(เพราะราคาไม่แพง)คอนเฟิร์มาว่าดีจริงๆจ้าาา
March 29, 2018
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ เคยใช้นีเวียมาหลายตัว ก็ดีในระดับนึง สมกับราคาจริง
แต่ตัวนี้ยังไม่เคยลอง เดี๋ยวต้องไปตำซะแล้ว
March 30, 2018
เพิ่งกลับจากทะเลบาหลีมา เราหยิบตัวกันนีเวียตัวนี้ไปด้วย ที่ชอบที่สุดเลยคือทาแล้วรู้สึกเย็นดี ไม่ทำให้ผิวเราคล้ำขึ้นด้วย
April 04, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!