หน้าแรก
สุขภาพ
ถ้ากินกลูต้าแล้วผิวจะไวต่อแดดมากกว่าปกติจริงหรอคะ
navigate_before
ย้อนกลับ
ฟักแฟงแตงกวา
20 พ.ย. 2560 เวลา 19:51 น.
สุขภาพ
ตอนนี้เราอยู่ในช่วงดูแลตัวเองค่ะ เราก็มีทั้งทาครีมผิวขาว ขัดผิว แล้วก็ว่าจะกินกลูต้า ของกลูต้า m-rose ค่ะ คือเรามองแล้วว่ากลูต้าตัวนี้กินแล้วน่าจะปลอดภัยนะ เพราะมีแต่สารสกัดที่มาจากธรรมชาติทั้งนั้น แล้วก็มีอย. ขายในวัตสัน แต่มีแต่คนบอกไม่ให้กินเพราะว่าจะทำให้ผิวไวกับแดดมากกว่าปกติ นี่จริงหรอคะ? มันจะเป็นทุกยี่ห้อเลยหรอคะ?
เขียนคอมเมนต์
Ky♥WTF
เอาที่สบายใจเถอะ กลัวมากไป เดี่ยวไม่สวยคะ
November 21, 2017
สายซิ่ง
แล้วแต่ยี่ห้อค่ะ อย่างเพื่อนเรากินตัวเดียวที่จขกทเล็งไว้ ก็ไม่เป็นนะ นางก็ออกไปสู้แดดปกติ
November 21, 2017
RITRAAA
ยังไงก็ดูเเลสุขภาพควบคู่ไปด้วยนะคะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยจ้าา
November 22, 2017
TMzaaaa
ของเอ็มโรสนี่ช่วยป้องกันแสงแดดได้ด้วยนิ เราว่าไม่น่าจะทำให้ผิวไวต่อแดดนะ
November 22, 2017
happytime
ถ้ากลัวว่าจะไวต่อแดดก็โบกกันแดดไปเลยค่ะ เจอแดดแบบนี้ยังไงก็ต้องทากันแดดอยู่ดี
November 29, 2017
สุภาภรณ์
ขอบคุณคะ
November 17, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+