Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

น้ำตาเทียม LUBRIC-EYES กับ Solufresh ไม่ใส่สารกันเสีย

หลังจากพยายามเปิด LUBRIC-EYES มาลองใช้ แต่เปิดฝาไม่ได้สักที ฮ่าๆ ขำตัวเองมาก พยายามบิดอยู่นานมาก ยังไงก็เปิดไม่ได้ ท้อใจเลยไปลองใช้ Solufresh ก่อนก็ได้ ความรู้สึกหลังใช้ Solufresh คือ ดีงามระดับหนึ่ง น้ำตาเทียมไม่เหนียวมาก กำลังดี ชุ่มชื้นพอประมาณ ฝาปิดสนิทดี ปิดง่ายกว่า Solufresh หยอดก่อนนอน ตื่นมาตอนเช้ามีตาแห้งนิดหน่อยแต่รับได้ ต่อมาก็หยิบ LUBRIC-EYES มาลองต่อ คราวก่อนบิดไม่ได้ คราวนี้เลยเลยลองดันจุกไปข้างหลัง เป๊าะ! หลุดออกอย่างง่ายดายซะงั้นอ่ะ แต่เวลาหยอดนี่พบว่าน้ำตาเทียมไม่ข้นเลย สำหรับเราที่ตาแห้งมาก รู้สึกว่า LUBRIC-EYES ชุ่มชื้นไม่เพียงพอ หยอดก่อนนอน ตื่นเช้ามาตาแห้งมาก ถึงขั้นเจ็บตา และที่ไม่ชอบที่สุดคือ เวลาปิดฝา ทำไมไม่รู้มันจะมีน้ำตาเทียมที่ปากหลอดไหลเยิ้มออกมาเลอะมือตลอด หรือเราเองที่ปิดไม่ถูกวิธี ส่วนตัวคิดว่า LUBRIC-EYES ไม่เหมาะกับคนที่ตาแห้งมากๆ น่าจะเหมาะกับคนที่ตาแห้งเล็กน้อยหรือหยอดเวลาใส่คอนแทคเลนส์

^^
November 02, 2017