navigate_before
ย้อนกลับ
อุ๋มอิ๋ม
7 ส.ค. 2560 เวลา 15:38 น.
สุขภาพ
รีวิวกาแฟเพื่อสุขภาพ Beauti Srin Plus Detoxi เป็นอย่างไร ตามมาค่ะ
เราเป็นคนค่อนข้างธาตุหนัก บางวันไม่ถ่ายเลยก็มี เลยหาอาหารเสริมตัวไหนดีที่กินแล้วไม่มีผลเสียต่อสุขภาพ แล้วขับถ่ายได้ดี จนได้มาเจอตัว บิวติ สริน พลัส ดี-ทอซี่ ที่แพนเค้กเป็นพรีเซนเตอร์ เห็นมีขายที่ 7-11 พออ่านส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์แล้ว มันคือกาแฟที่ช่วยดีท็อกซ์ หรือช่วยเรื่องการขับถ่ายนั่นเอง
ปกติทานกาแฟกับขนมปังเป็นประจำทุกเช้าก่อนทำงานทุกวันอยู่แล้ว เลยอยากเปลี่ยนจากกาแฟที่มีคาเฟอีนเยอะๆ มาเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพดูบ้าง และเห็นว่าตัวนี้มีสรรพคุณในการช่วยให้ระบบขับถ่ายกลับมาทำงานเป็นปกติ ซึ่งมีส่วนประกอบของกาแฟ 20% แล้วแคลอรี่เพียง 40 แคล เลยคิดว่าทานกาแฟด้วยช่วยขับถ่ายด้วยในซองเดียวจบไม่ต้องมานั่งกินอาหารเสริมตัวอื่นต่อให้ยุ่งยาก ก็ซื้อเลยสิคะ
ครั้งแรกที่แกะซอง คือไม่มีกลิ่นหอมแบบกาแฟทั่วๆ แต่เป็นหอมแนวๆ สมุนไพร (อโรม่า เธอร์ราพี กันไปอี๊กกกก) น่าจะเป็นเพราะมีส่วนประกอบของ
สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งไซเลี่ยม ฮัสก์, ใยอาหาร, สารสกัดจากผลส้มแขก, มะขาม, ถั่วขาว, เห็ดหลินจือ, ชาเขียว, โสม, มะขามป้อม, แอลคาร์นิทีน, โครเมี่ยม คีเลต (โอ้ว! เยอะ สมุนไพรที่ว่าดีต่อสุขภาพ ใส่มาหมด
จึงมั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอน
) เลย
ไม่มีกลิ่นกาแฟหนักๆ เหมือนกับกาแฟทั่วไป แต่พอชงกับน้ำร้อนรสชาติกลมกล่อมมากเลยค่ะ ดื่มง่าย เราทานช่วงเช้า พอตกบ่ายๆ ก็รู้สึกอยากขับถ่ายค่ะ แต่ไม่ได้ปวดท้องบิดหรือมีอาการเหมือนยาระบายที่เราเคยทานเลย นี่เลยเน้นกินทุกๆ เช้าเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่ขับถ่ายรู้สึกได้เลยว่าขับถ่ายได้ง่ายและหมด เหมือนไม่มีสิ่งตกค้างในลำไส้ ระบบเผาผลาญได้ดี Must have เลยค่ะ
แนะนำเลยนะค่ะ ใครที่มองหาตัวช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลองไปจัดกันดูได้ การขับถ่ายดีก็จะช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นปกติ ลองวันไหนที่เราไม่ถ่ายสิคะ ทั้งกรด ทั้งลมในท้องนี่มากันฮึ่มๆ พลาดต้องพึ่งยาลดกรด ลดแน่นเฟ้อเข้าไปอีก เปลี่ยนจากกินมากินอะไรที่จะช่วยดูและเราก่อนจะถึงยาดีกว่าเนอะ แถมราคาก็ไม่แพงนะ 35 บ. เองค่ะ มี 5 ซอง มีขายที่ 7-11 หมดแล้วก็หาซื้อได้สะดวกเลย
หลังจากดื่มมา 3 แพค (15 วัน) การขับถ่ายเราเริ่มเป็นปกติมากขึ้นค่ะ ลืมบอกไปว่าเราไม่ค่อยได้ทานผัก เน้นแต่แป้งกับเนื้อสัตว์เป็นของโปรด ถึงได้ขับถ่ายยาก แต่พอได้ดื่ม บิวติ สริน พลัส ดี-ทอซี่ แล้วต่อให้กินของโปรดขนาดไหนก็ยังขับถ่ายได้อยู่ค่ะ เลิฟมาก บอกเลย เพื่อนๆ ที่มีปัญหาอย่างเราก็ลองไปหาดื่มดูกันได้นะคะ
กระทู้แนะนำ
2 ITEMS ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ จาก ARTISTRY LABS Illuminating System
สกินแคร์
เขียนคอมเมนต์
August 08, 2017
ขอบใจจ้ะ
November 16, 2019
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
3.0
ยืนยันการลบกระทู้