4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

ใครว่ากินกลูต้าแล้วไม่ขาว

อยากอวด อยากอวด เรากินกลูต้ากล่องนี้มา 1 เดือน
ผิวดูมีออร่าขึ้น ขาวขึ้น จริงๆนะ ไม่ได้โม้ ลองมากับตัวจริงๆ มีรูปมาให้ดูด้วย ปลื้มมากกกกกกก

โอ๊ะ โอ ขาวใสดูมีออร่าดีค่ะ
April 30, 2017
ดีใจด้วยนะคะ จขกท เจอของดีเข้าสะเเล้ว นี่ไปสืบข้อมูลมาละ โอเคนะตัวนี้อ่ะ มี อย. ปลอดภัย รอมีโปรจะจัดมั้งละ
April 30, 2017
กูลต้า Raferri เราก็ทานอยู่ค่ะ เห็นผลจริง มายืนยันอีกเสียง ทานเองกับตัวค่ะ ไม่ต้องรอโปรก็คุ้มนะ ราคาไม่แพงได้ทั้งผลที่ดีและความปลอดภัย
April 30, 2017
ทานง่ายไหมค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนเอย เป็นเม็ดๆใช่ไหมค่ะ ดีเลยเพราะแบบชงๆ อ่ะ กินเเล้วมันเหม็นคาวๆ
April 30, 2017
ตัวนี้เพื่อนเราก็ทานค่ะ มันก็ตั้งกระทู้รีวิวไว้เหมือนกัน แต่ของ จขกท นี่ขาวกว่าเพื่อนเรานะ เเต่พื้นเดิมเพื่อนเราดำมาก มันขาวขึ้นได้ก็ดีละ 555
คงขาวอ่ะ แต่ก็อันตราย
April 30, 2017
เพื่อนเรากิน นางขาวขึ้นนะแต่ขาวแบบซีดๆอ่ะ
เดี่ยวลองดูซิ
May 17, 2017
ก็น่าจะขาวนะคะ แต่กินด้วย ทาด้วยน่าจะเห็นผลไวนะคะ เราใช้ โลชั่นEXXEโลชั่นแบบ กลูต้าเข้มข้นมาก และมีอัลบูตินรู้สึกผิวเนียนนุ่มมาก เพราะเราทั้งกินและทา 5555 คนอยากขาวทำได้ทุกทางเลยคะ ราคาไม่แพงด้วยร้อยนิดๆเองคะ
July 12, 2017