ของชำร่วย ประมาณนี้เราสามารถออกบูธ แสดงสินค้าได้ไหมคะ

คือ ช่วงนี้เราว่างๆค่ะ เลยลองนั่งทำงานคราฟท์ เล่นๆ ออกมาประมาณนี้ เป็นของชำร่วยก็น่าจะพอได้อยู่
เราเลยเกิดไอเดียว่า ถ้าเราทำสินค้าประมาณนี้ แล้วอยากจะออกบูธตามงานแสดงสินค้า จะพอเป็นไปได้ไหม

น่ารักดีนะคะ มีหน้าร้านหรือเปล่า
September 05, 2017
เรานะนำว่าลองติดต่อกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ DITP เพื่อขอคำปรึกษาดูค่ะ เพราะหน่วยงานนี้จะมีข้อมูลพวกงานจัดแสดงสินค้าอะไรพวกนี้ด้วย
September 05, 2017
ลองเริ่มต้นด้วยการขายออนไลน์ดูก่อนก็ได้นะคะ
September 05, 2017
ขอบคุณทุกๆคำแนะนำเลยค่ะ ปล.คห.1 ไม่มีหน้าร้านค่ะ เราลองทำดู พอดีที่บ้านมีจักรอยู่
September 05, 2017
ลองดูเวป pinkoi นะคะเวปขายออนไลน์งานฝีมือแบบนี้ เจาะลูกค้าจากไต้หวัน ฮ่องกง ฐานลูกค้าใหญ่ดีค่ะ
September 06, 2017
น่ารักค่ะ ลองจับตลาดออนไลน์บ้างแล้วหรือยัง แนะนำเว็บ Shopee ลงขายฟรี ไม่เสียค่าพื้นที่ลงสินค้าด้วย ลองดูนะคะ
September 06, 2017
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!