ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน สเปรย์กันน้ำและคราบสกปรก ของSouji

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแนะนำไอเท็มที่ทุกคนต้องมี ก็คือสเปย์กันน้ำและคราบสกปรกนั่นเองงง ซึ่งจะบอกเลยว่าเราใช้มาระยะหนึ่ง รู้สึกชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมมากกกก เพราะปกติเป็นคนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ แล้วเวลาออกไปไหนฝนตกทีนึงใจแทบสลายเพราะน้ำและสิ่งสกปรกสกปรก ที่เปื้อน ถูกรองเท้า และคราบสิ่งสกปรกมาติดที่รองเท้า แต่วันนี้ได้รู้จักสเปย์กันน้ำก็ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย

Souji Premium Protection Spray

ตัวนี้เป็นสเปรย์กันน้ำ Souji ซึ่งจะบอกเลยว่าเค้าใช้งานง่ายมากกกกก นอกจากจะฉีดรองเท้าแล้วก็สามารถใช้ฉีดพวกกระเป๋า เบาะ หรือสิ่งของต่างๆได้ และนอกจากนั้นยังสามารถใช้ฉีดพวกหนังกลับได้ด้วย คือเค้าทำถึงมากกกก

วิธีใช้ง่ายๆเลยเราจะฉีดสเปรย์ลงไปตรงรองเท้า และยิ่งรองเท้ารุ่นนี้มีตัวหนังกลับ ซึ่งคนรักรองเท้าจะรู้ดีว่า ถ้าเอาไปลุยน้ำ รองเท้าคือเละแน่ พวกคราบและสิ่งสกปรกฝังแน่นตรงตัวหนังกลับแน่นอน เมื่อเราฉีดทิ้งไว้ให้แห้งซักแป๊บนึง ก็สามารถใช้งานได้เลย วัสดุที่ใช้ได้

หนังแท้,หนังเทียม,หนังกลับ, ควรฉีด 2 รอบ

รอบที่ 1 ฉีดไว้ 1 ชั่วโมงรอบที่ 2 ฉีดซ้ำแล้วทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมงแล้วนำไปเทสน้ำได้เลย

แต่ถ้าหากเป็นรองเท้าผ้าแนะนำให้ฉีด 3 รอบทิ้งไว้ 24 ชั่วโมงจะเห็นผลได้ดีกว่าค่ะ เดี๋ยววันนี้เราจะมาทดสอบน้ำกันนนน

เราจะราดน้ำลงไปตรงรองเท้า สังเกตดูว่าตัวน้ำกลิ้งออกมาเลย คือไม่เกาะตรงตัวรองเท้าและส่วนตรงหนังกับเลย สะดวกสบาย รองเท้าสะอาด ตอนนี้กล้าเอาไปลุยเเล้วค่ะ

และตัวสเปย์เป็นละอองละเอียดสามารถฉีดได้หลายครั้งเห็นแบบนี้แต่ขวดใหญ่มากนะ

อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน เพราะเรารู้สึกว่าตัวนี้ดีมาก ตอบโจทย์ในการรักษาสิ่งของเรา เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เลย เพราะใช้ตัวนี้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยเวลาใส่รองเท้าผ้าใบแล้วต้องออกไปข้างนอก และเจอสภาพอากาศที่ต้องลุยกับน้ำและสิ่งสกปรก

สำหรับใครที่สนใจ เราจะแปะพิกัดไว้ด้านล่างนี้เลย บอกเลยว่าใครได้เราใช้ตัวนี้ติดใจเหมือนเราแน่นอนค่ะ ไปลองกันดูนะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะบ๊ายบาย

พิกัด : แอปส้มและน้ำเงิน SOUJI Official store

และ Tiktok : SOUJI Store

น่าสนใจ
January 13, 2026
ดีงาม​
January 24, 2026
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!