เปลี่ยนสีผมง่ายๆให้หน้าไม่หมองแค่..สระ!!

🙏สวัสดีค่าทุกคนน คือเราเป็นคนที่ย้อมผมบ่อยมากๆจนผมเริ่มเปืีอยไม่ไหวแล้ว ปกติเราจะย้อมผมทุกๆ 2-3 เดือน เพราะเราไม่ชอบโคนที่ขึ้นมา บางทีย้อมผมเองที่บ้านก็อาจะดูลำบากไปหน่อย ถ้าไปย้อมที่ร้านก็งบไม่พอ วันนี้เราเลยมาแนะนำการย้อมผมแบบสระที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องผสมหรืออุปกรณ์เยอะให้ยุ่งยาก ไปชมกัน!!

🤎นี่เลยย แชมพูปิดผมขาว Homm Kesa หอมเกศ 🤎

ไม่ได้ใช้ได้แค่คนที่มีผมขาวนะทุกคน สามารถใช้ได้ตามที่เราต้องการเลยคือเราเนี้ยผมออกเหลืองสนิมแล้วทำให้หน้าหมอง รู้สึกใช้ชีวิตแล้วไม่ปัง!! แต่ปัญหาคือผมเราเสีย เลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ทำให้สีผมสุขภาพดีอีกตั้งหาก

✨️ในกล่องของเค้าก็จะมีสารสกัดบอกและวิธีใช้ ลองอ่านดูแล้วคือใช้ง่ายมากๆ แค่สระ หมัก ล้าง ไม่ต้องเตรียมอะไรมากนอกจากเตรียมตัวสวย

ตัวขวดของเค้าคือใช้ง่ายดีไซส์สวย

📍อุปกรณ์ในกล่องที่เค้าให้มาก็จะมี ถุงมือ 3 ชิ้น แปรงเอาไว้ย้อมตรงลูกผมข้างหน้าและไรผมด้านขนาดกำลังพอดีเลย

🧬เนื้อครีมของเค้าเป็นสีออกเหลืองๆขาวๆไม่ฉุนเลย วิธีใช้ของเค้าก็คือง่ายมากๆ แค่สระผมและเช็ดให้หมาด และสวมถุงมือแล้วชโลมลงบนเส้นผมเหมือนของเราจะเน้นโคนเพราะโคนเข้มกว่าสีปลายเลยจะลงโคนก่อนแล้วก็สระปกติเลยทิ้งไว้แค่ 10 นาทีเพราะเราไม่อยากให้มันเข้มเกินไป หลังจากนั้นก็ล้างออกเป่าผมให้แห้ง

👩หลังจากได้ ดู before-after ที่ถ่ายเก็บไว้คือปังมากแม่ ผมดูสุขภาพดีขึ้น มาทันที ที่สำคัญคือไม่แสบหนังหัวเลยทุกคน กลิ่นหอม ใช้ง่าย ถ้าเปื้อนหน้าก็สามารถเช็ดออกได้ง่ายๆเลย

สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนสีผมง่ายง่ายผมสุขภาพดีดูไม่เสีย และที่สำคัญคือมีอุปกรณ์ให้ครบไม่ต้องไปหาซื้ออะไรเพิ่มเติม สามารถทำเองได้ที่บ้านโดยไม่ต้องง้อช่างเลยจ้า สามารถใช้ได้ทุกเพศเลยไม่ว่าจะปิดหงอกหรือย้อมสีผมให้ดูสวยดูปังแนะนำตัวนี้เลย

น่าลอง
March 11, 2025
น่าลอง
March 11, 2025
เยี่ยม​มาก​
February 03, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต