7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

ผิวนุ่มเด้งมากกก ป้ายยา สบู่ Q10 ผสมเซรั่ม BOYA

27 เม.ย. 2567  |  423   0  

เฮโหลลลลลลล ทุกคน 


อากาศร้อนๆ 🔥แบบบ้านเราเนี่ย หลายคนคงจะอาบน้ำวันละหลายๆ รอบเลยใช่ไหมล่ะคะ 🛁 ล่าสุด ออมได้ใช้สบู่ ตัวนึง อาบแล้วผิวนุ่ม เด้งมากกกก แบบจับตัวเองไม่หยุด!! น้องเป็น สบู่เซรั่มผสม Q10 จาก BOYA โดยสูตรที่ออมใช้เป็น สูตรสีส้ม 🍊ที่บำรุงผิวให้นุ่ม เด้ง ผิวกระชับแบบสุดๆ และใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย
✨BOYA Q10 SERUM SOAP ✨


สบู่ตัวนี้ ทําความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และยังช่วยบํารุงผิว ได้ถึงระดับเซลล์ผิวด้วยระบบ Nano-CoQ10 ที่ช่วยรักษาความสมดุล ของน้ำในผิว และยังฟื้นฟูสภาพผิว ให้นุ่ม ชุ่มชื้น และเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง
✅Collagen : ที่มีคุณสมบัติทําให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ นุ่ม และ เรียบเนียน

✅Coconut Oil : น้ำมันมะพร้าวสกัด ที่บำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้านให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน

✅Glutathione : เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ชะลอความเสื่อมผิว

✅Rice Ferment Filtrate : ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง

✅Milk Extract : ปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส
🫧ฟองสบู่ตัวนี้ มีความละเอียด และอ่อนนุ่มมากๆ มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่เสียดผิวเลยค่ะ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ติดผิวมากๆ


🛁หลังจากที่อาบแล้ว รู้สึกเลยว่าอาบสะอาด กลิ่นหอมสดชื่น ~ผิวนุ่ม! เด้ง! กระชับ! ทันที หลังอาบเลยค่ะ ผิวน่าจับ น่าสัมผัสมากๆ คือออมจับตัวเองทั้งวันเลยอ่ะ! และยังดูผิวใส มีความไบร์ทด้วยนะ
จริงๆ สบู่ BOYA นี้มีทั้งหมด 3 สูตรค่ะ นอกจาก 🧡 BOYA Q10 Serum Soap สีส้ม ตัวนี้แล้ว ยังมี💗BOYA Gluta Serum Soap ที่บำรุงให้ผิวใส มีออร่า! ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิว และ 💚BOYA Acne Serum Soap ที่ช่วยลดสิว ลดความมันบนผิว เผยผิวเนียนใส ไร้สิวได้!
ใครอยากผิวนุ่ม เด้ง น่าจับ น่าสัมผัสล่ะก็ แนะนำ BOYA Q10 SERUM SOAP สูตรสีส้มตัวนี้เลยค่ะ ชอบมากกกกกก ผิวนุ่มโดยไม่ต้องดิปวิตามินเล้ยยยยย!! 🥰


📌พิกัด : Tops


What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล